Lần đầu tiên vinh danh phẫu thuật thẩm mỹ điều trị tại Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020

Điều trị biến dạng khuôn mặt nghiêm trọng cho bệnh nhân mắc hội chứng MRS, BS. Tú Dung và bệnh viện JW đưa phẫu thuật thẩm mỹ điều trị sánh ngang các tên tuổi đầu ngành Y, tỏa sáng tại lễ trao giải Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020.

“Thành quả ngọt ngào” cho phẫu thuật thẩm mỹ điều trị
Ngày 26/2/2021, Lễ trao giải “Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020” chính thức diễn ra. Ban tổ chức đã chọn ra 16 đề cử có tổng bình chọn cao nhất để trao cúp và giấy chứng nhận “Thành tựu y khoa Việt Nam 2020”.
Lần đầu tiên vinh danh phẫu thuật thẩm mỹ điều trị tại Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020
BS. Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW nhận giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020 với đề tài giải mã căn bệnh MRS đầu tiên tại Việt Nam
Trong 16 đề tài, đề tài “Kỹ thuật mổ điều trị biến dạng khuôn mặt nghiêm trọng kèm rối loạn chức năng đa cơ quan ở bệnh nhân mắc hội chứng Melkersson Rosenthal 15 năm không được chẩn đoán” của nhóm nghiên cứu dẫn dắt bởi BS. Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW, tạo nên điểm sáng cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Bệnh viện JW cũng là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất đạt giải, sánh vai cùng nhiều đề tài từ bệnh viện y lớn.
Lần đầu tiên vinh danh phẫu thuật thẩm mỹ điều trị tại Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020
BS. Tú Dung hạnh phúc cầm trên tay cúp giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam
Những “con số biết nói” làm nên kỳ tích tại Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020
Đề tài 21 của bệnh viện JW trong hạng mục Bảng kỹ thuật cao, vinh danh bởi tính khoa học đột phá và giá trị nhân văn. Hành trình điều trị cho anh Mến luôn nhận được sự quan tâm lớn. Đề tài 21 với số bình chọn khủng trên Facebook: hơn 36.000 lượt yêu thích, 5.800 bình luận, 4.700 chia sẻ, hàng chục nghìn tin nhắn bình chọn qua tổng đài 8136.
Video  đưa tin về căn bệnh MRS của anh Mến thu hút sự quan tâm đông đảo với hơn 99.000.000 lượt xem, 69.000 bình luận, 49.000 chia sẻ.
Bí ẩn về căn bệnh hiếm của anh Mến, hành trình Bệnh viện JW điều trị luôn nằm trong top xu hướng tìm kiếm với 39.000.000 tìm kiếm.
Chủ đề về căn bệnh của anh Mến, phác đồ, kết quả điều trị được giới truyền thông đưa tin liên tục: 299 báo đưa tin; 29 bản tin, phóng sự từ đài VTV1, VTV9, HTV7, HTV9, ANTV,….
Từ đường đua Thế giới đến sân chơi nước nhà
Nghiên cứu về căn bệnh cũng ghi tên mình vào bản đồ Y học thế giới, vượt hàng trăm đề tài từ trường Y lớn xướng tên ngôi vị Á Quân, Hội nghị Nội khoa Hoa Kỳ.
Lần đầu tiên vinh danh phẫu thuật thẩm mỹ điều trị tại Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020
Huy chương Á Quân, Hội nghị Nội khoa Hoa Kỳ
Hai giải thưởng liên tiếp không chỉ là sự khích lệ lớn, còn là lời khẳng định chắc chắn cho vị thế của phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam – thẩm mỹ điều trị nhân văn.
10 tháng diệu kỳ lấp đầy nỗi đau 15 năm “địa ngục”
Anh Mến đã trải qua 3 lần đại phẫu bởi bác sĩ Tú Dung và Bệnh viện JW. Nửa hành trình hơn 10 tháng: khi hạnh phúc tột độ chứng kiến sự thay đổi của anh Mến, lúc lại trầm tư bởi bí ẩn của căn bệnh. Nhưng nỗ lực nào cũng được đền đáp xứng đáng.
Lần đầu tiên vinh danh phẫu thuật thẩm mỹ điều trị tại Thành Tựu Y Khoa Việt Nam 2020
Khuôn mặt anh Mến sau 3 lần đại phẫu bởi BS. Tú Dung và Bệnh viện JW
Gương mặt chảy xệ trước đây của anh Mến dài 26cm, chỉ còn 19cm. Khuôn miệng rộng  12cm, thu gọn còn 8cm; đôi môi dày 3cm, thu mỏng 1,5cm.
Tết Tân Sửu 2021 là cái Tết diệu kỳ nhất trong cuộc đời anh Mến. Lần đầu tiên, anh được đi chợ Tết, đi chơi xuân, đi lễ chùa. Điều kỳ diệu của anh Mến là thành quả ngọt ngào cho nỗ lực không ngừng nghỉ của BS. Tú Dung và bệnh viện JW.
“Được BS. Tú Dung và Bệnh viện JW điều trị như câu chuyện cổ tích giữa đời thường. Suốt 15 năm tôi chỉ tồn tại vô nghĩa, nhưng giờ tôi lại được sống như người bình thường, được vây quanh giữa tình thương của những người quan tâm và ủng hộ. Cứ ngỡ 15 năm sống trong địa ngục chỉ như một giấc mơ, tôi lại được tái sinh lần nữa.” – Anh Mến hạnh phúc.
BS. Tú Dung chia sẻ đầy cảm xúc: “Nửa hành trình 10 tháng tôi và ekip như ăn ngủ với Mến. Thấy Mến ngày hôm nay đã vui vẻ, thoải mái trò chuyện với cả người không quen, thật khó miêu tả niềm hạnh phúc lúc này. Tình yêu thương là thứ giúp tôi vượt qua thách thức và mang lại cho Mến cuộc sống mới.”
Cầm chiếc cúp Thành Tựu Y Khoa Việt Nam trên tay, BS. Tú Dung bồi hồi: “Đã có rất nhiều người luôn ủng hộ và đồng hành trong hành trình Tìm lại cuộc sống cho Mến. Dù không thể hồi đáp hết tình cảm, nhưng xin cảm ơn vì đã trao trọn niềm tin và yêu thương cho chúng tôi. Cảm ơn vì giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam danh giá. Thành công của chúng tôi đều nhờ vào tình thương của cả cộng đồng”.
Thu Loan
Bạn cũng có thể thích