Làm mới không gian sống với tranh treo tường

Treo tường tráng gương pha lê, tranh đồng hồ, chủ đề thiên nhiên… giúp tăng tính thẩm mỹ, làm mới không gian sống.
Tranh treo tường tráng gương pha lê cao cấp hươu vàng may mắn ̣(40x60x3cm) - Đen - 40x60cm 1.100.000đ599.000 Tranh trang trí nhà ở là bí quyết hoàn hảo giúp bạn thay đổi không gian sống một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sáng tạo. Bề mặt tranh phủ bóng tráng gương sang trọng chống nước giữ màu sắc tươi sáng vĩnh viễn Công nghệ in UV cao cấp hình ảnh tranh chân thực sắc nét lôi cuốn Số lượng: 03 tấm Kích thước: 40x60x3cm Dễ dàng tháo lắp, không cần khoan đục tường Bộ tranh theo chủ đề thiên nhiên trừu tượng màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Tạo cảm giác thư thái dễ chịu, phù hợp trang trí cho phòng khách và phòng ngủ.

Tranh treo tường tráng gương pha lê hươu vàng kích thước 40 cm x 60 cm x 3 cm. Bộ tranh gồm 3 tấm với bề mặt phủ bóng tráng gương chống nước giúp giữ màu sắc tươi sáng. Công nghệ in UV cao cấp, hình ảnh tranh chân thực sắc nét lôi cuốn. Sản phẩm giảm đến 50%, chỉ còn 599.000 đồng

Tranh treo tường tráng gương pha lê cao cấp lụa vàng (40x60x3cm) - Đen - 40x60cm 1.100.000đ599.000 Bề mặt tranh phủ bóng tráng gương sang trọng chống nước giữ màu sắc tươi sáng vĩnh viễn Công nghệ in UV cao cấp hình ảnh tranh chân thực sắc nét lôi cuốn Số lượng: 03 tấm. Tranh phù hợp khoảng tường rộng 2 m.

Cũng thuộc dòng tranh tráng gương pha lê, bạn có thể lựa chọn mẫu lụa vàng kích thước 40 cm x 60 cm x3 cm, giá giảm còn 599.000 đồng. Tranh phù hợp treo ở khoảng tường rộng 2 m, họa tiết sang trọng, tăng thêm điểm nhấn cho không gian.

[CaptionTranh treo tường tráng gương pha lê cao cấp phong cách the nordic (40x60x3cm) - Đen - 40x60cm 1.100.000đ599.000 Công nghệ in UV cao cấp hình ảnh tranh chân thực sắc nét lôi cuốn Số lượng: 03 tấm Kích thước: 40x60x3cm hoặc 50x70x3cm Dễ dàng tháo lắp, không cần khoan đục tường Sản phẩm thích hợp để trang trí nội thất hoặc làm quà tặng

Bộ tranh phong cách the nordic có giá 599.000 đồng. Ưu điểm của bộ tranh là dễ dàng tháo lắp, không cần khoan đục tường. Sản phẩm thích hợp để trang trí nội thất hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Tranh ghép treo tường hoa nghệ thuật THD18 (Tặng 1 decal) - Đen - Khác 650.000đ380.000 Tranh được in từ giấy PP ép lụa kim sa , sau đó ép lên tấm formex. Khung tranh được làm từ composite, bến, không mối mọt. Phù hợp với mọi không gian nội thất. Phương pháp treo tranh an toàn, nhanh chóng, ai cũng có thể treo được được in từ giấy PP ép lụa kim sau đó ép lên gỗ MDF,viền khung được làm từ nhựa composite chống thấm, chống mối mọt mang lại chất lượng hoàn thiện tốt, tinh xảo mà không có loại tranh nào có thể so sánh được Thích hợp làm quà tặng nhân dịp tình nhân,tân gia, khai trương.... - Sản phẩm  được tặng kèm đinh 3 chân,thân thiện với môi trường, không chứa chì, thủy ngân, bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Cách sử dụng đơn giản, ai cũng có thể treo được

Tranh ghép treo tường hoa nghệ thuật THD18 được giảm còn 380.000 đồng, tặng kèm decal. Tranh in từ giấy PP ép lụa kim sa, sau đó ép lên tấm formex. Khung làm từ composite chống thấm, chống mối mọt, phù hợp nhiều không gian nội thất.

Dyvina 3T-15 đồng hồ tranh Trừu tượng 1 759.000đ449.000 Làm bằng chất liệu gỗ MDF nhập khẩu chống ẩm dày 1 cm, tranh in phủ màng lụa chống phai màu, màu sắc tươi đẹp bền bỉ. Đồng hồ chất lượng cao, chính xác và được bảo hành 12 tháng theo chính sách một đổi một trong suốt thời gian bảo hành. - Có thể dùng khăn ẩm vệ sinh - Treo các tấm tranh cách nhau 1cm hoặc khít nhau tùy thích Với thiết kế mang phong cách hiện đại, độc đáo và linh động  Đồng hồ tranh Dyvina thích hợp để trang trí, trưng bày trong nhà riêng, văn phòng, cửa hàng,... Với ưu điểm có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất từ cổ điển đến trang nhã, hiện đại, sản phẩm đồng hồ tranh này sẽ mang đến điểm nhấn tinh tế, thể hiện được phong thái của gia chủ một cách rõ rệt nhất.

Đa năng hơn, bạn có thể lựa chọn mẫu đồng hồ tranh, vừa làm sinh động không gian sống lại có chức năng xem giờ tiện lợi. Bộ tranh có giá gốc 759.000 đồng giảm còn 449.000 đồng. Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ MDF nhập khẩu chống ẩm dày 1 cm, tranh in phủ màng lụa chống phai màu. Đồng hồ được bảo hành 12 tháng theo chính sách một đổi một trong suốt thời gian bảo hành.

Dyvina 3T4080-1 đồng hồ tranh cá chép vàng 1.289.000đ769.000 Làm bằng chất liệu gỗ MDF nhập khẩu chống ẩm dày 1 cm, tranh in phủ màng lụa chống phai màu, màu sắc tươi đẹp bền bỉ. Đồng hồ chất lượng cao, chính xác và được bảo hành 12 tháng theo chính sách một đổi một trong suốt thời gian bảo hành. - Có thể dùng khăn ẩm vệ sinh - Treo các tấm tranh cách nhau 1cm hoặc khít nhau tùy thích Với thiết kế mang phong cách hiện đại, độc đáo và linh động  Đồng hồ tranh Dyvina thích hợp để trang trí, trưng bày trong nhà riêng, văn phòng, cửa hàng,... Với ưu điểm có thể phù hợp với nhiều phong cách nội thất từ cổ điển đến trang nhã, hiện đại, sản phẩm đồng hồ tranh này sẽ mang đến điểm nhấn tinh tế, thể hiện được phong thái của gia chủ một cách rõ rệt nhất. Bạn có thể dùng sản phẩm để trang trí cho không gian của mình hay có thể dùng làm món quà tặng ý nghĩa và bất ngờ dành đến đối tác, doanh nghiệp và những người

Đồng hồ tranh cá chép vàng giá gốc 1,289 đồng giảm còn 769.000 đồng. Tranh in phủ màng lụa chống phai màu, màu sắc tươi đẹp, bền bỉ. Bạn có thể dùng khăn ẩm vệ sinh cho sản phẩm luôn sáng bóng.

Đồng hồ tranh bướm khoe sắc a1T3030-86 300.000đ179.000 ặng kèm 1 pin AAA - Làm bằng chất liệu gỗ MDF nhập khẩu chống ẩm dày 1 cm, tranh in phủ màng lụa chống phai màu, màu sắc tươi đẹp bền bỉ. Đồng hồ chất lượng cao, chính xác và được bảo hành 12 tháng theo chính sách một đổi một trong suốt thời gian bảo hành. - Có thể dùng khăn ẩm vệ sinh tranh

Đồng hồ tranh bướm khoe sắc giảm còn 179.000 đồng, tặng kèm một pin AAA. Đồng hồ làm bằng chất liệu gỗ MDF nhập khẩu chống ẩm dày 1 cm, tranh in phủ màng lụa chống phai màu, màu sắc tươi đẹp, bền bỉ. Mẫu tranh thích hợp để trang trí, trưng bày trong nhà riêng, văn phòng, cửa hàng… và phù hợp với nhiều phong cách nội thất từ cổ điển đến trang nhã.

Tranh treo tướng cá chép hóa rồng THD33 (Tặng 1 decal ngẫu nhiên) - Đen - Khác 650.000đ425.000 Tranh được in từ giấy PP ép lụa kim sa , sau đó ép lên tấm formex. Khung tranh được làm từ composite, bến, không mối mọt. Phù hợp với mọi không gian nội thất. Phương pháp treo tranh an toàn, nhanh chóng, ai cũng có thể treo được Kích thước: 50x80cm Tranh treo tường cá chép hóa rồng THD33  - Với hình ảnh sinh động,tranh treo tường cá chép hóa rồng giúp cho không gian căn phòng trở nên sinh động và sang trọng  Ưu điểm của khung tranh treo tường   - Tranh treo tường hiện nay rất phong phú về chủ đề, màu sắc, chất liệu, ý nghĩa. Bên cạnh đó, với những căn phòng mang chức năng riêng thì sẽ có những loại tranh phù hợp riêng Xét về góc độ thẩm mỹ, tranh treo tường cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp sẽ gồm những bức tranh về phong cảnh, thiên nhiên, cảnh quan tươi đẹp. Tùy vào diện tích và thiết kế của căn phòng, Bạn có thể chọn khổ bức tranh lớn giúp căn phòng trông thoáng rộng hoặc chia thành nhiều bức tranh nhỏ đặt kề bên nhau cũng tạo ra hiệu quả độc đáo.

Tranh treo tường cá chép hóa rồng (tặng kèm một decal ngẫu nhiên) được giảm còn 425.000 đồng. Các họa tiết in tỉ mỉ, nét vẽ sinh động, giúp không gian ấn tượng hơn. Tùy vào diện tích và thiết kế của căn phòng, bạn có thể chọn khổ bức tranh lớn giúp căn phòng trông thoáng rộng hoặc chia thành nhiều bức tranh nhỏ đặt kề bên nhau.

Decal dán tường hoa tường quân tím PK88 95.000đ55.000 Decal dán tường xuất khẩu , in bằng công nghệ cao, không viền trắng không bay màu theo thời gian , dán lên như vẽ . Đặc biệt không gây bẩn tường , lau nước thoải mái, có thể bóc ra và dán lại decal có thể dán lên tường , kính , gạch men, gỗ.... Decal dán tường hoa tường quân tím  Với hình ảnh thiên nhiên, hoa cỏ đầy màu sắc decal dán tường giúp không gian căn nhà bạn thêm phần xinh xắn và sinh động.  Decal dán tường nhập khẩu, in bằng công nghệ cao, không viền trắng không bay màu theo thời gian, dán lên như vẽ. Đặc biệt không gây bẩn tường, lau nước thoải mái, có thể bóc ra và dán lại  Decal có nhiều mẫu mã độc đáo và đẹp mắt để bạn lựa chọn. – Giấy dán dày, có độ bám cao, màu sắc lâu phai và có thể dễ dàng lau chùi bằng khăn ướ

Decal dán tường hoa tường quân tím có giá chỉ 55.000 đồng. Sản phẩm in bằng công nghệ cao, không viền trắng, hạn chế bay màu theo thời gian, hình ảnh sắc sảo như nét vẽ. Ưu điểm của việc dán decal là không gây bẩn tường, có khả năng làm sạch với nước, khi cần có thể bóc ra và dán lại. Sản phẩm có thể dán ở nhiều chất liệu như tường, kính, gạch men, gỗ…

Thảo Trang
Bạn cũng có thể thích