Kingfoodmart chính thức khai trương siêu thị Kingfoodmart Phạm Hùng

Sáng ngày 29/10/2021,  The Coffee House cũng chính thức ra mắt mô hình cửa hàng kinh doanh mới mang tên The Coffee House Now (TCH Now) tại số 10 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM.

Cũng ngay trong khuôn viên Kingfood, mô hình mà The Coffe House úp mở gần đây cũng đã chính thức hé lộ.

Về The Coffee House Now, ông Lê Bá Nam Anh – Tổng Giám Đốc The Coffee House, cho biết: “Đây là một phiên bản đặc biệt, hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi, an toàn, hiện đại dựa trên nền tảng công nghệ để khách hàng luôn sẵn sàng thưởng thức món nước thơm ngon, dịch vụ chất lượng đến từ The Coffee House. Ngoài ra, TCH Now cũng hướng đến mô hình tự phục vụ, đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng đặc biệt trong giai đoạn bình thường mới”.

Trong thời gian khai trương (Từ 29/10 – 03/11), khách hàng đến với cửa hàng TCH Now, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay voucher 30.000đ.

Bên trong siêu thị KingFood mart có nhiều mặt hàng phong phú và chất lượng

Theo kế hoạch, The Coffee House sẽ phát triển đa dạng mô hình TCH Now xe đẩy và Kiosk cuối năm 2021 và đến đầu năm 2022. Trong đó, Kiosk là sự kết hợp với các chuỗi phân phối lớn trên thị trường – Nơi có mật độ người tiêu dùng cao. Mô hình xe đẩy sẽ mang đến một The Coffee House thu nhỏ khắp Việt Nam.

PV

Bạn cũng có thể thích