King Place Luxury Interior – Nâng thiết kế Bespoke lên tầm cao mới

 Bespoke – những thiết kế dành riêng cho một khách hàng chính là đỉnh cao nhất của một tác phẩm nghệ thuật khi nó được sinh ra chỉ dành cho duy nhất một người phù hợp.

Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thiết kế Bespoke là chuẩn mực cho đẳng cấp của người sở hữu. Trong lĩnh vực nội thất, King Place Luxury Interior tự hào là thương hiệu mang thiết kế Bespoke đến với khách hàng.

Xuất phát từ khát khao sáng tạo

Là thương hiệu thiết kế nội thất uy tín, King Place Luxury Interior hiểu rằng sự sáng tạo làm nên sức sống cho mỗi sản phẩm nhưng đó là chưa đủ. Tại King Place Luxury Interior, đội ngũ thiết kế mong muốn mỗi khách hàng đều được sở hữu sản phẩm được thiết kế và sản xuất dành riêng cho mình, mang đậm gu thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Do đó, các nhà thiết kế luôn sáng tạo dựa trên không gian hoàn toàn tự do, không có phạm vi cố định sao cho mang đến những sản phẩm thực sự gần gũi với nhu cầu của khách hàng.

King Place Luxury Interior - Nâng thiết kế Bespoke lên tầm cao mới - Ảnh 1.

Đến với King Place Luxury Interior, khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái nói lên những gì mình mong muốn ở một món đồ nội thất. Không chỉ là phong cách cổ điển, hiện đại hay tối giản, khách hàng còn có thể đưa vào đó màu sắc ưa thích, công năng sử dụng hoặc thậm chí là mong muốn thiết kế để phù hợp với thói quen của mình. Các nhà thiết kế của King Place Luxury Interior sẽ coi đây là đích đến của sáng tạo và mang đến cho bạn bản vẽ ưng ý nhất.

Nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ khi được cầm trên tay các bản vẽ phác thảo bằng tay của các nhà thiết kế về món đồ nội thất mong muốn. Từ ý tưởng ban đầu này, khách hàng và nhà thiết kế sẽ cùng trao đổi để truyền cá tính, dấu ấn của khách hàng vào sản phẩm sau cùng. Đúng như đại diện King Place Luxury Interior từng nói: “Các thiết kế của chúng tôi mang tính thẩm mỹ, thiết thực và cuối cùng được hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất và đó là kết quả của một quá trình thiết kế chu đáo”.

Hiện thực hóa ý tưởng với chất lượng vượt trội

Sau khi ưng ý về thiết kế, sản phẩm của khách hàng sẽ bước vào khâu sản xuất. Tại khâu này, đội ngũ của King Place Luxury Interior sẽ hiện thực hóa bản vẽ nhờ tay nghề thủ công chuyên nghiệp, chất lượng vượt trội, sự quan tâm kỹ lưỡng đến từng chi tiết, tính cầu toàn, sự cẩn thận và thời gian. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, các công đoạn giám sát, kiểm định cũng được thực hiện theo quy củ, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt chất lượng cao nhất.

King Place Luxury Interior - Nâng thiết kế Bespoke lên tầm cao mới - Ảnh 2.

Sau nhiều năm kinh doanh nội thất, King Place Luxury Interior luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình vì luôn tuân thủ nguyên tắc về chất lượng rất nghiêm ngặt. Khách hàng không cần lo lắng về việc sản phẩm bị mối mọt, phai màu, gãy đổ trong quá trình sử dụng vì King Place Luxury Interior cho rằng đây là sản phẩm mang dấu ấn riêng của khách hàng nên sức sống càng bền lâu càng mang lại may mắn cho gia chủ.

Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của King Place Luxury Interior để luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình khi có vấn đề phát sinh. King Place Luxury Interior tin rằng nỗ lực một cách trung thực có nhiều ý nghĩa hơn trong cuộc sống và chính trong quan điểm kinh doanh của mình.

King Place Luxury Interior - Nâng thiết kế Bespoke lên tầm cao mới - Ảnh 3.

Hiện tại, King Place Luxury Interior vẫn đang liên tục mang đến những sản phẩm Bespoke cho khách hàng trên khắp cả nước. Hy vọng rằng, với sự ủng hộ của người tiêu dùng, King Place Luxury Interior sẽ phát triển hơn nữa để tiếp tục mang đến những sản phẩm cao cấp hơn cho khách hàng.

Lan Anh

Bạn cũng có thể thích