King Place Luxury Interior chia sẻ phong cách nội thất Châu Âu sang trọng

Theo King Place Luxury Interior – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tại Việt Nam, 3 phong cách châu Âu phổ biến hiện nay là cổ điển, hiện đại và cao cấp.

King Place Luxury Interior được biết đến nhờ những sản phẩm thiết kế nội thất thuần châu Âu. Theo thương hiệu này, có thể chia nội thất châu Âu ra làm ba nhóm phong cách chính gồm cổ điển, hiện đại và cao cấp. Đây là ba phong cách quen thuộc, thường được khách hàng lựa chọn khi muốn “khoác áo mới” cho ngôi nhà.

King Place Luxury Interior,  noi that chau au  anh 1

Nội thất châu Âu cổ điển đem đến vẻ xa hoa nhưng không kém phần tao nhã cho không gian sống. Kiểu thiết kế cổ điển phù hợp với gia chủ yêu thích gam màu nổi bật như vàng, đỏ đô, xanh lục, trắng…, muốn làm đẹp không gian sống bằng điểm nhấn họa tiết, đường cong…

King Place Luxury Interior,  noi that chau au  anh 2

Với những người yêu thích vẻ đẹp thời thượng, phong cách châu Âu hiện đại là lựa chọn đáng cân nhắc. Không nhiều chi tiết trang trí rườm rà như châu Âu cổ điển, kiểu thiết kế này mang đến vẻ đẹp giản lược cho căn phòng. Đặc trưng của phong cách hiện đại là nội thất đơn giản, góc cạnh, lược bỏ các họa tiết. Phong cách này giữ lại những đường cong đơn giản, tinh tế; sử dụng gam màu trung tính và sáng trắng.

Cuối cùng là phong cách nội thất châu Âu cao cấp. Sở dĩ gọi là cao cấp vì hầu hết nguyên liệu sử dụng đều đắt đỏ và có chất lượng hàng đầu. Phải kể đến các nguyên liệu như gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch, phụ kiện trang trí được chế tác từ bạch kim, pha lê… Những căn biệt thự hạng sang thường lựa chọn phong cách nội thất này để góp phần tôn lên vẻ đẹp xa hoa của không gian sống.

King Place Luxury Interior,  noi that chau au  anh 3

Mặc dù chia thành ba nhóm phong cách, tuy nhiên các thiết kế này đều có điểm chung là vẻ đẹp đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần xa hoa. Đây cũng là những phong cách thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn khi đến với King Place Luxury Interior.

Bạn cũng có thể thích