Kim Chi, nữ doanh nhân 9x với niềm đam mê ngành làm đẹp.

Kim Chi là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp với vai trò Giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE
Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp 9x, Kim Chi sở hữu gương mặt xinh xắn, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Kim Chi đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.
Dù còn trẻ nhưng Kim Chi đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường.
Chỉ trong thời gian ngắn cùng sự đam mê, quả là một chặng đường đầy thủ thách và gian nan với một cô gái rất trẻ, với thành quả của ngày hôm nay, đã minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho sự quyết tâm luôn dâng tràn, cho một ý chí luôn kiên định. Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE xúc động chia sẻ: “Bất kể sự thành công nào dù lớn hay nhỏ đều không dễ dàng mà có được. Để có được sự thành công đòi hỏi phải có đam mê và sự nỗ lực nghiêm túc. Tôi tin rằng, CC.WHITE đã mang đến niềm tin cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích tốt nhất.”
Để làm được điều đó, cô gái trẻ Kim Chi đã phải nỗ lực rất nhiều để thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và rèn dũa bản thân trở thành người phụ nữ tinh tế. Đến với lĩnh vực mỹ phẩm, đó là một câu chuyện dài của người phụ nữ đam mê làm đẹp.
Làn da phụ nữ vốn mong manh và nhạy cảm, họ lại luôn tiếp xúc nhiều với mỹ phẩm nên làn da càng trở nên dễ bị tổn thương. Hiểu và đồng cảm, Kim Chi quyết tâm tìm cho mình một dòng mỹ phẩm tốt và phù hợp với làn da châu Á nhiệt đới nóng ẩm này. Cô tìm đến các chuyên gia trong và ngoài nước học hỏi, nghiên cứu để có được dòng thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE hiện nay.
Sở hữu làn da trắng, gương mặt khả ái, Kim Chi đã đưa mỹ phẩm CC.WHITE thành một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng trên thị trường
Tuy mới hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu xuất sắc 2016, và Giám đốc Kim Chi chính là Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập
Nữ doanh nhân 9x xinh đẹp thành công với thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE - 4
Bằng sự tài trí, nhạy bén kinh doanh của người lãnh đạo, bằng sự sáng tạo và cái tâm trong nghề với mong muốn cung cấp những sản phẩm dưỡng trắng da an toàn đến khách hàng.
Chính những thăng trầm trên thương trường trong suốt thời gian qua, đã giúp Kim Chi bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua thời gian khủng hoảng và đối mặt với thách thức thời hội nhập, là động lực để nữ doanh nhân trẻ ngày càng tiến xa hơn.
Kim Chi trong buổi vinh danh Thương hiệu xuất sắc – Doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập 2016
Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Kim Chi đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, qui mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.
Nhưng đam mê và khát vọng của CC.WHITE sẽ không dừng lại ở đó mà chắc chắn sẽ còn thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới – Hành trình của một thương hiệu “Nói đúng – Làm đúng” xuất phát từ sự chân thành của trái tim.
Hạ Tâm
Bạn cũng có thể thích