Khẩu trang N95 ProMask mang lại sức khỏe cho người sử dụng.

“Làm sao đồng bào ta cũng giống như đồng bào quốc tế được dùng sản phẩm tốt để không nhiễm dịch bệnh…Hàng tốt của ta phải cho dân ta dùng đã, tiền thì quý thật đấy nhưng tình đồng bào còn quý hơn em ạ”
Hàng chục triệu khẩu trang N95 sản xuất từ Việt Nam đã được xuất sang thị trường Trung Đông, Châu Âu, Châu Mĩ… phục vụ cho người dân quốc tế phòng dịch. Còn người dân trong nước vẫn đang dùng khẩu trang y tế 2 lớp, khẩu trang vải thường không có kháng khuẩn…
Chưa kể đến việc rất nhiều khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc hoặc không có kiểm soát chất lượng đang trà trộn trên thị trường. Theo các phóng viên đưa tin những ngày qua các chiến sĩ cảnh sát, lực lượng biên phòng đang phải căng sức xử lý tệ nạn khẩu trang là hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng không qua kiểm định đang được đưa về Việt Nam và bày bán tràn lan gây ảnh hưởng đến công tác chống lây lan dịch bệnh…
Trước tình hình dịch bệnh lây lan đang diễn ra nhanh chóng, một doanh nhân Việt đã âm thầm lan tỏa truyền thông và phát tán vũ khí lợi hại nhất chống dịch Covi 19 – đó là những chiếc khẩu trang N95 ProMask của công ty Công ty cổ phần thương mại quốc tế Thịnh Long. Người doanh nhân ấy luôn giấu mặt âm thầm, tự tay vác hàng trực tiếp đi thuyết phục từng hiệu thuốc, từng người bán hàng trên phố, từng đại lý và các nhà phân phối để thuyết phục người bán chuyển đổi bán các loại khẩu trang thường sang khẩu trang N95 ProMask cho người dân sử dụng đúng loại khẩu trang có khả năng phòng chống dịch tốt nhất hiện nay. Trong thâm tâm ông chỉ mong muốn một điều “làm sao đồng bào ta cũng giống như đồng bào quốc tế được dùng sản phẩm tốt để không nhiễm dịch bệnh”.
Doanh nhân ấy chính là anh Bùi Bá Thiện Tổng Giám Đốc của Công ty cổ phần thương mại quốc tế Thịnh Long. Xuất phát từ lòng thiện như chính tên của mình, khi thấy tình hình dịch bệnh trong nước đang phức tạp, số lượng vải kháng khuẩn đang không còn nhiều, mặc dù không biết tình hình dự trữ trong nước thế nào anh Thiện đã ra một quyết định hủy đơn hàng thương mại sang Mĩ với 10 triệu chiếc khẩu trang, quay ngược biên giới đưa hàng trở lại kho để ưu tiên phục vụ người dân Việt Nam.
N95 ProMask của công ty THỊNH LONG tự hào là thương hiệu Việt Nam được người dân quốc tế lựa chọn là sản phẩm bảo vệ phòng dịch hiệu quả nhất. Khẩu trang Promask của Thinh Long là đơn vị duy nhất đạt chứng chỉ Nioah của Mỹ và FFP2 của Châu Âu.
Anh Thiện chia sẻ với phóng viên “ Hàng tốt của ta phải cho dân ta dùng đã, tiền thì quý thật đấy nhưng tình đồng bào còn quý hơn em ạ”
Anh Bùi Bá Thiện Doanh nhân thầm lặng hơn 1 năm qua mang 100 triệu chiếc khẩu trang N95 cho người Việt sử dụng
“ Đối với việc xuất khẩu khẩu trang, Bộ Y tế đã có công văn số 2004/BYT-KHTC ngày 10/4/2020 báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc xuất khẩu khẩu trang y tế và khẩu trang vải kháng giọt bắn, kháng khuẩn trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, trong đó báo cáo về năng lực sản xuất các loại khẩu trang, đề xuất Thủ tướng Chính phủ về việc xuất khẩu khẩu trang trên cơ sở đảm bảo nhu cầu sử dụng trong nước để phòng chống dịch.” Cảm ơn các doanh nhân như anh Thiện và công ty Thịnh Long đã có một triết lý kinh doanh đẹp đáng để lan tỏa tới cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam, anh xứng đáng là một người hùng trong trận chiến chống Covi 19 giữa cộng đồng người Việt chúng ta.
Thông tin liên hệ:
Hợp tác phân phối liên hệ hotline: 0965988666 
Minh Anh
Bạn cũng có thể thích