Khánh thành nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager tại Vĩnh Phúc

Mới đây, Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager chính thức được khánh thành tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời, Jager còn cho ra mắt Trung tâm nội thất “nữ hoàng xanh” lấy cảm hứng sáng tạo từ những người phụ nữ của gia đình với những sản phẩm đầy độc đáo.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager.

Nội thất cao cấp Jager với tầm nhìn mới và tư duy sâu rộng đã đưa công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất, điển hình là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, cánh tay robot… Tiêu biểu trong đó là hệ thống kho ván thông minh trong sản xuất nội thất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Jager dựa vào nền tảng phần mềm thiết kế tân tiến, hệ thống quản trị bằng ERP hiện đại, thay đổi hành vi mua sắm nội thất bằng cách tạo ra một quy trình minh bạch, dễ kiểm soát, giải phóng con người khỏi sự hoài nghi khi mua hàng. Với dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ Đức và vật liệu chất lượng cao từ Nhật Bản, nhà máy sản xuất Nội thất cao cấp Jager có thể cung cấp sản lượng lên tới 400.000 sản phẩm một năm.
Tháng 4/2020, Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager đã đi vào hoạt động và hoàn thành rất nhiều đơn hàng lớn trong nước như khách sạn, bệnh viện, văn phòng… cũng như xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài tiêu biểu là Nhật Bản, Anh, Úc… Lễ khánh thành nhà máy sản xuất cao cấp Jager chính là sự kiện đang được chờ đón rất nhiều trong ngành Nội thất. Tại Lễ khánh thành, quý khách hàng không chỉ tham quan nhà máy mà còn là những chia sẻ của ban lãnh đạo nội thất cao cấp Jager về dây chuyền sản xuất 4.0 với kho ván thông minh đi đầu nền công nghệ hiện nay.
nha may san xuat noi that cao cap jager duoc khanh thanh tai vinh phuc
Kyo York và đại diện Jager trao các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại 4 trường Đại học.
Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được hòa mình vào không gian nội thất “nữ hoàng xanh” có diện tích lên đến 1.200m2, “nữ hoàng xanh” được thiết kế đặc biệt cùng những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao hướng đến người dùng, “nữ hoàng xanh” sẽ không chỉ là một trung tâm nội thất đơn thuần mà còn là nơi để quý khách tiếp cận với những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu, tính năng vượt trội và thân thiện với môi trường. Những sản phẩm của trung tâm nội thất “nữ hoàng xanh” là những sản phẩm do người Việt sản xuất mang đẳng cấp quốc tế. Những sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, mang một vẻ đẹp tựa như một nữ hoàng, đề cao sự thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. “Nữ hoàng xanh” được thiết kế đặc biệt cùng những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao hướng đến người dùng.
Trong buổi lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager, Kyo York và đại diện Jager trao các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại 4 trường: Đại học Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật và Lâm nghiệp cũng như trao bằng chứng nhận đại lý chính thức cho các đại lý của Jager.
Công nghệ 4.0 trong sản xuất nội thất – kho ván thông minh của Homag, công suất lớn, có khả năng hoạt động cả ngày lẫn đêm, gia tăng sản xuất giảm thiểu nguồn lực. Tăng độ chính xác khoa học trong cách làm việc.
Minh Hằng
Bạn cũng có thể thích