KENE SPORTS – Thương hiệu đồ thể thao được giới trẻ yêu thích

Trải qua hơn 8 năm phát triển, công ty đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thời trang phòng tập, với đối tượng chủ yếu là phái nữ. Xuất phát từ một cửa hàng online nhỏ từ năm 2012 cho đến nay, KENE SPORTS đã vươn mình chuyển biến tích cực mở rộng quy mô với nhiều cơ sở trong toàn quốc. 
KENE SPORTS - Thương hiệu đồ thể thao bắt kịp xu hướng hiện đại - Ảnh 1
Để nhận được thành quả như vậy, KENE SPORTS  đã trải qua quá trình không ngừng thay đổi về chiến lược cũng như bắt kịp với xu hướng thời trang hiện đại. Hệ thống cửa hàng và hệ thống mua hàng online của công ty luôn được đầu tư tỉ mỉ từ cách bày trí mẫu mã sản phẩm cho đến cách thức tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Do đó khách hàng đến trực tiếp cửa hàng hay mua online đều luôn hài lòng trên mọi sản phẩm.
Thông thường, thời trang phòng tập sẽ không quá đa dạng ở thiết kế, nhưng KENE SPORTS luôn cố gắng sáng tạo và mix and match bộ quần áo tập sao cho thật hoàn hảo, làm cho người mặc vừa tôn dáng lại vừa dễ dàng trong quá trình tham gia luyện tập của mình.
KENE SPORTS - Thương hiệu đồ thể thao bắt kịp xu hướng hiện đại - Ảnh 2
Thông điệp “Thể thao phong cách” chính là mục tiêu KENE SPORTS  luôn hướng đến, với mong muốn tất cả khách hàng không chỉ yêu thích thể thao mà còn luôn luôn trở nên xinh đẹp mỗi ngày. Mỗi tháng, KENE SPORTS  sẽ cho ra mắt hơn 30 mẫu bộ đồ tập thuộc nhiều bộ môn khác nhau như: Gym, Aerobic, Yoga, Zumba… nhằm hướng đến sự đa dạng trong phong cách của người mặc. 
Những mẫu sản phẩm tại đây rất chau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ, mẫu mã và cả chất liệu tốt nhất, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi để người mặc cảm thấy thoải mái hơn. Chất vải cao cấp Polyester pha với thành phần cao sợi “VÀNG” Spandex với tỉ lệ khoảng 12- 28% là nguyên liệu chủ yếu trong hầu hết các sản phẩm của KENE SPORTS
KENE SPORTS - Thương hiệu đồ thể thao bắt kịp xu hướng hiện đại - Ảnh 3
Một trong những mẫu quần áo tập đang nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng khi đến với KENE SPORTS đó chính là mẫu áo Croptop. Những mẫu áo này đều thích hợp cho mọi lứa tuổi, không chỉ tôn dáng mà còn tiện lợi khi luyện tập. Đây là sản phẩm chiến lược tại KENE SPORTS và được trưng bày tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc
Hướng đến xu hướng thời trang trẻ, khỏe và năng động cho nên KENE SPORTS vẫn không ngừng tìm hiểu các thiết kế mới, có sự sáng tạo và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.
KENE SPORTS hiện tại là công ty thiết kế, sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm đồ tập với chất lượng và sự uy tín được đặt lên hàng đầu. Trong thời gian tới, công ty sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm đồ tập hè rất đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Đây là sự mong chờ của hàng nghìn khách hàng khi biết đến KENE SPORTS và đam mê thể thao. Đặc biệt trong tháng 4 này, KENE SPORTS sẽ khai trường loạt 5 cửa hàng tại Hà nội, trong năm 2021 sẽ mở tới 20 cửa hàng, showroom trên toàn quốc.
Bạn cũng có thể thích