“KẾ TOÁN LỚP CÔ QUỲNH ”: HỌC LÀ CÓ VIỆC

Kế toán lớp Cô Quỳnh là nơi dạy nghề kế toán uy tín, chất lượng được các bạn sinh viên, những người đi làm tin tưởng bởi 100% học viên ra nghề đều có việc làm ngay ở mức lương cao.
Theo thỏa thuận trong khuôn khổ Cộng đồng kinh tế ASEAN, từ năm 2016, kế toán là một trong 8 ngành nghề được tự do di chuyển trong khối ASEAN đánh dấu mốc quan trọng trong ngành kế toán trong xu thế hội nhập kinh tế. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán luôn nằm trong top đầu và đòi hỏi nhiều thách thức về chất lượng đối với nhân lực ngành kế toán Việt Nam. 
Một buổi học tại “Lớp Cô Quỳnh kế toán” (Ảnh do CEO Nguyễn Thị Bích Quỳnh cung cấp)
Đứng trước những lo lắng không đáp ứng được yêu cầu công việc của những người đang theo đuổi ngành kế toán, “Cô Quỳnh kế toán” đã mở ra khóa học đặc biệt có 1 không 2 tại Việt Nam và đang thành công trong việc giúp cho rất nhiều học viên tự tin bước ra nghề với trình độ chuyên môn thành thạo. Đến với lớp Cô Quỳnh người học được cam kết đảm bảo đầu ra. Nghĩa là sẽ được tới khi thành thạo, giỏi nghề và ra nghề phải xin được việc ở vị trí kế toán tổng hợp với mức lương khởi điểm từ 10 triệu trở lên. Đây là một điều mà hiếm trung tâm đào tạo kế toán nào dám cam kết, nhưng Cô Quỳnh dám cam kết và Cô Quỳnh đã làm được từ nhiều năm nay. 
Dưới đây là chia sẻ của Phan Thị Hải Anh – Học viên trái chuyên ngành của Kế Toán lớp Cô Quỳnh:  
 Sau đây là 5 phần việc quan trọng trong nghề kế toán mà người học sẽ được đảm bảo thành thạo sau khóa học này bao gồm : Thành thạo nghiệp vụ định khoản từ cơ bản đến chuyên sâu trên các lĩnh vực ngành nghề; thành thạo việc mở sổ trên cả excel và trên phần mềm kế toán; thành thạo báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế; thành thạo việc soát xét, sửa sai, gỡ rối hồ sơ sổ sách các năm cũ; đủ tự tin giải trình số liệu, bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế vào các kỳ quyết toán thuế sau này. 
Chị Quỳnh khẳng định: “Nếu các kế toán mà thành thạo 5 phần việc trên thì tôi khẳng định các bạn không lo tìm việc mà việc sẽ tìm các bạn”
Đặc biệt để đảm bảo chất lượng đầu ra, trung tâm có sàng lọc và tuyển chọn đầu vào. Sau khi vào học một vài buổi kế toán Cô Quỳnh nếu học viên nào không hội tụ đủ tố chất cần thiết để phát triển nghề thì trung tâm sẽ khuyên dừng lại và học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí. Điều này chỉ có tại kế toán lớp Cô Quỳnh
Cam kết đầu ra lương từ 10 triệu ( Ảnh bìa trang web)
Chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh – Giám đốc trung tâm chia sẻ: “Cơ sở để tôi đặt ra những cam kết này là vì hơn 10 năm nay tôi đã đào tạo ra hơn 3000 học viên, đến nay thì học viên của tôi ra kể cả người trái chuyên ngành không có bằng cấp, chứng chỉ kế toán vẫn đang đi làm ở vị trí kế toán tổng hợp là 100%, không có 1 tỷ lệ ra không xin được việc hay chỉ xin được việc ở các vị trí phần hành nhỏ.  Với mức lương khởi điểm học viên của tôi đạt được từ 10 triệu, thì đây là mức lương khởi điểm mơ ước của rất nhiều cử nhân kế toán khác. 
Để có được sự thành công trên, “Cô Quỳnh kế toán” phải thường xuyên nghiên cứu và thay đổi phương pháp đào tạo phù hợp với từng học viên. Khóa học tại kế toán Cô Quỳnh chỉ dạy 20% lý thuyết còn lại ưu tiên 80% thời gian cho thực hành. Hơn nữa, học viên được thực hành hoàn toàn 100% trên chứng từ hóa đơn thực tế nhằm đảm bảo người học ra sẽ đáp ứng được ngay công việc ở vị trí kế toán cấp cao. 
Giám đốc trung tâm – chị Nguyễn Thị Bích Quỳnh
(Ảnh do nhân vật cung cấp)
Với phương châm sống là để cho đi cùng với sự tận tâm trong nghề, trách nhiệm cao với học viên CEO Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã gây dựng nên một trung tâm đào tạo kế toán uy tín, chất lượng đứng hàng đầu trên cả nước. Với những thành công đã đạt được, “Cô Quỳnh kế toán” hứa hẹn sẽ còn gieo nhiều mầm nhân lực kế toán chất lượng để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ngành kế toán. 
Thanh Hương
Bạn cũng có thể thích