Irina Alferova – biểu tượng quyến rũ nước Nga

Minh tinh Nga Irina Alferova chinh phục khán giả nhờ tài năng và sự quyến rũ trên màn ảnh.

Sinh nhật Irina Alferova 70 tuổi hôm 13/3, các lãnh đạo Nga cùng đông đảo người hâm mộ chúc mừng, tôn vinh những thành tựu của bà. Tổng thống Nga Vladimir Putin đăng thư chúc mừng trên trang web của điện Kremlin: Bà đã cống hiến hết mình trong cả điện ảnh và sân khấu kịch. Những tác phẩm đặc sắc của bà sẽ luôn được khán giả yêu thích. Thủ tướng Mikhail Mishustin viết: Bà là một trong những nghệ sĩ sáng giá và quyến rũ nhất, được hàng triệu khán giả yêu mến. Bà biến hóa trong nhiều dạng vai diễn, lột tả sâu sắc hình tượng các nữ anh hùng. Thị trưởng thành phố Moskva - Sergey Sobyanin - cũng ca ngợi tài năng, sự quyến rũ trên màn ảnh của minh tinh.

Sinh nhật Irina Alferova 70 tuổi hôm 13/3, các lãnh đạo Nga cùng đông đảo người hâm mộ chúc mừng, tôn vinh những thành tựu của bà. Tổng thống Nga Vladimir Putin đăng thư chúc mừng trên trang web của điện Kremlin: “Bà đã cống hiến hết mình trong cả điện ảnh và sân khấu kịch. Những tác phẩm đặc sắc của bà sẽ luôn được khán giả yêu thích”. Thủ tướng Mikhail Mishustin viết: “Bà là một trong những nghệ sĩ sáng giá và quyến rũ nhất, được hàng triệu khán giả yêu mến. Bà biến hóa trong nhiều dạng vai diễn, lột tả sâu sắc hình tượng các nữ anh hùng”. Thị trưởng thành phố Moskva – Sergey Sobyanin – cũng ca ngợi tài năng, sự quyến rũ trên màn ảnh của minh tinh.

Irina Alferova được truyền thông mệnh danh huyền thoại điện ảnh, nữ hoàng nhan sắc Nga. Bà sinh ở thành phố Novosibirsk, tới Moskva học nghệ thuật sau khi tốt nghiệp trung học. Irina đóng phim đầu tiên năm 1970, khi còn là sinh viên. Năm 1972, đạo diễn Vasily Ordynsky mời Irina đóng nữ chính Dasha trong phim truyền hình Road to Calvary (Con đường đau khổ). Tác phẩm thành công rực rỡ, đưa Irina Alferova thành minh tinh hàng đầu.

Irina Alferova được truyền thông mệnh danh huyền thoại điện ảnh, nữ hoàng nhan sắc Nga. Bà sinh ở thành phố Novosibirsk, tới Moskva học nghệ thuật sau khi tốt nghiệp trung học. Irina đóng phim đầu tiên năm 1970, khi còn là sinh viên. Năm 1972, đạo diễn Vasily Ordynsky mời Irina đóng nữ chính Dasha trong phim truyền hình “Road to Calvary” (Con đường đau khổ). Tác phẩm thành công rực rỡ, đưa Irina Alferova thành minh tinh hàng đầu.

Irina Alferova trên các bìa tạp chí điện ảnh thập niên 1980. Bà tỏa sáng qua loạt phim Black Birch, Autumn Bells, For no apparent reason, Love Letters with Intent, Ba chàng ngự lâm, TASS được quyền tuyên bố...

Irina Alferova trên các bìa tạp chí điện ảnh thập niên 1980. Bà tỏa sáng qua loạt phim “Black Birch”, “Autumn Bells”, “For no apparent reason”, “Love Letters with Intent”, “Ba chàng ngự lâm”, “TASS được quyền tuyên bố”…

Theo Ria.ru, Irina Alferova chinh phục khán giả nhờ diễn xuất đa dạng. Bà không lặp lại bản thân qua các phim, nhiều khoảnh khắc biểu diễn xuất thần qua ánh mắt.

Theo Ria.ru, Irina Alferova chinh phục khán giả nhờ diễn xuất đa dạng. Bà không lặp lại bản thân qua các phim, nhiều khoảnh khắc biểu diễn xuất thần qua ánh mắt.

Irina Alferova - biểu tượng quyến rũ nước Nga - 9
Ngoài đóng điện ảnh, Irina Alferova diễn kịch sân khấu. Năm 2007, bà được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân Nga.

Ngoài đóng điện ảnh, Irina Alferova diễn kịch sân khấu. Năm 2007, bà được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân Nga.

Irina Alferova và Kseniya Alfyorova - con gái với người chồng đầu tiên, Boyko Gyurov. Sau khi ly hôn, bà đi bước nữa với Alexander Abdulov, chuyện tình tan vỡ năm 1993. Năm 1995, bà kết hôn lần ba cùng diễn viên Sergei Martynov. Con gái của Irina Alferova nối nghiệp mẹ.

Irina Alferova và Kseniya Alfyorova – con gái với người chồng đầu tiên, Boyko Gyurov. Sau khi ly hôn, bà đi bước nữa với Alexander Abdulov, chuyện tình tan vỡ năm 1993. Năm 1995, bà kết hôn lần ba cùng diễn viên Sergei Martynov. Con gái của Irina Alferova nối nghiệp mẹ.

Irina Alferova - biểu tượng quyến rũ nước Nga - 15
Irina Alferova chú trọng phong cách thời trang mỗi lần xuất hiện. Dù có tuổi, bà được nhiều khán giả nhận xét đằm thắm, quyến rũ.

Irina Alferova chú trọng phong cách thời trang mỗi lần xuất hiện. Dù có tuổi, bà được nhiều khán giả nhận xét đằm thắm, quyến rũ.

Vợ chồng Irina Alferova - Sergei Martynov gắn bó 26 năm. Trên Kulturologia, nữ diễn viên từng cho biết chán nản, tuyệt vọng vì hai cuộc hôn nhân đầu đều đau khổ. Sergei Martynov làm bà có niềm tin vào tình yêu. Sergei Martynov cho tôi cảm giác tin cậy, an toàn. Anh ấy còn làm tôi tự tin, khích lệ tôi trong sự nghiệp, bà nói. Nghệ sĩ cho biết tình yêu của Sergei Martynov cùng hạnh phúc gia đình giúp bà giữ được tâm hồn tươi trẻ.

Vợ chồng Irina Alferova – Sergei Martynov gắn bó 26 năm. Trên Kulturologia, nữ diễn viên từng cho biết chán nản, tuyệt vọng vì hai cuộc hôn nhân đầu đều đau khổ. Sergei Martynov làm bà có niềm tin vào tình yêu. “Sergei Martynov cho tôi cảm giác tin cậy, an toàn. Anh ấy còn làm tôi tự tin, khích lệ tôi trong sự nghiệp”, bà nói. Nghệ sĩ cho biết tình yêu của Sergei Martynov cùng hạnh phúc gia đình giúp bà giữ được tâm hồn tươi trẻ.

Như Anh (ảnh: Kulturologia)

Bạn cũng có thể thích