Hyundai ra mắt dòng xe giá rẻ Bayon

Bayon – mẫu SUV nhỏ nhất và đồng thời có giá bán rẻ nhất của thương hiệu Hàn Quốc sẽ có sẵn các phiên bản lựa chọn gồm: Pure, Select, Trend và Prime. Xe cũng có nhiều tuỳ chọn động cơ khác nhau và cấp độ gói trang bị khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Phiên bản rẻ nhất Bayon Pure có giá bán khởi điểm 16.790 euro (khoảng 458 triệu đồng). Trang bị tiện ích trên phiên bản này chỉ ở dạng đủ dùng như điều hòa không khí chỉnh cơ, radio kỹ thuật số và kết nối Bluetooth.
Trang bị an toàn trên xe bao gồm: hệ thống cảnh báo chệch làn đường, phanh khẩn cấp tự động, phát hiện người đi bộ và người đi xe đạp, hỗ trợ chùm sáng cao và kiểm soát hành trình thích ứng.
Ở phiên bản Select, xe có giá bán khởi điểm 18.790 euro (khoảng 513 triệu đồng). Ngoài các trang bị như trên bản Pure, xe còn được bổ sung thêm bánh xe hợp kim 16 inch, hệ thống cảm biến đỗ xe phía sau, gương chiếu hậu tích hợp sưởi, vô lăng bọc da và cần số và cửa sổ chỉnh điện phía sau.
Hyundai Bayon phiên bản tầm trung Trend có giá bán từ 21.490 euro (khoảng 586 triệu đồng). Phiên bản này đi kèm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8inch, tích hợp điện thoại thông minh, cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25inch.
Các tiện ích khác bao gồm camera lùi, ổ cắm USB, đèn chiếu sáng xung quanh màu xanh lam, bánh xe 17inch và một số tính năng khác.
Bayon Prime có giá bán khởi điểm 24.290 euro (khoảng 663 triệu đồng). Phiên bản này được trang bị hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, chìa khoá thông minh, gạt nước mưa cảm biến, cảm biến đỗ xe phía trước, đèn pha và đèn hậu dạng LED.
Cao cấp nhất là phiên bản hybrid Bayon Prime có giá bán 26.590 euro (khoảng 725 triệu đồng).
Giá bán các phiên bản Hyundai Bayon
Về hệ thống truyền động, xe có các tuỳ chọn động cơ gồm máy xăng 1,2 lít, turbo 1,0 lít và động cơ lai hybrid.
Cụ thể, bản động cơ xăng 1,2 lít có công suất 84 PS; bản động cơ turbo 1,0 lít có hai đầu ra công suất lần lượt là 100 PS và 120 PS. Trong khi đó, phiên bản động cơ lai sử dụng động cơ điện có nguồn pin 48 volt tiêu chuẩn, có hai mức công suất đầu ra là  100 PS và 120 PS.
Bạn cũng có thể thích