Học hỏi ngay những kiểu tóc đẹp trong phim ‘Penthouse 2’ dành cho nữ giới

Các nhân vật nữ trông sang trọng, trẻ trung hơn khi được thay đổi diện mạo trong phần 2.
phim penthouse 2 anh 1
Tóc nhuộm highlight ở đuôi: Với những tình tiết giật gân và khó đoán, Penthouse 2 hiện là bộ phim nhận nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Việc tạo hình nhân vật thay đổi cũng khiến tác phẩm này trở nên thu hút hơn. Nhân vật Oh Yoon Hee (Eugene thủ vai) trông sang trọng nhưng vẫn giữ nét trẻ trung nhờ màu tóc cam nâu pha kết hợp với highlight hồng ở phần đuôi. Theo whowhatwear, kiểu tóc này sẽ trở thành xu hướng trong năm nay. Ảnh: @sbsnow.
phim penthouse 2 anh 2
Tóc mái thẳng rẽ ngôi 7/3: Không còn trung thành với mẫu tóc uốn bồng, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon thủ vai) được nhận xét trông “ác” hơn phần trước. Bỏ qua tính cách của nhân vật, đây vẫn là kiểu tóc có tính ứng dụng cao, phù hợp với môi trường công sở, đảm bảo độ gọn gàng. Kiểu này thích hợp cho người có khuôn mặt thon, sắc sảo. Ảnh: newtoday.
phim penthouse 2 anh 3
Tóc lob uốn ngược ra ngoài: Nhân vật Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun thủ vai) có vẻ ngoài thay đổi nhất khi cắt đi mái tóc dài. Ở phần 2, cô trông hiền hơn nhờ kiểu tóc nâu ngắn ngang vai kết hợp với mái thưa. Phần tóc ở đuôi uốn ngược ra ngoài giúp gương mặt của cô trông bầu bĩnh. Những cô gái có khuôn mặt hơi dài và gầy có thể tham khảo kiểu đầu ày. Ảnh: SBS.
phim penthouse 2 anh 4
Tóc cụp đuôi nổi lên từ nhiều năm trước nhưng vẫn được phái đẹp ưa chuộng. Yoo Jenny (Jin Ji Hee thủ vai) trông trẻ hơn ở Penthouse 1 nhờ ra dáng học sinh với mái tóc đen uốn nhẹ. Kiểu đầu này phù hợp với mọi dáng mặt. Nếu muốn che gương mặt to, hãy nuôi mái dài rồi để ngôi giữa. Ảnh: K-Star-Holic.
phim penthouse 2 anh 6
Tóc duỗi tự nhiên: Nếu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, kiểu tóc của Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin thủ vai) là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, các cô gái cần nhuộm màu nâu để trông bớt già dặn. Ảnh: Penthouse 2.
phim penthouse 2 anh 7
Tỉa layer: Nhiều người nghĩ kiểu tóc này không phù hợp với bậc phụ huynh. Tuy nhiên, Kang Ma-ri (Shin Eun Kyung thủ vai) đã chứng minh điều ngược lại khi mái tóc của cô “khớp” với gu ăn mặc. Mái rẽ ngôi giữa kết hợp với nhuộm tông nâu sáng khiến nhân vật này thêm trẻ trung nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng. Ảnh: Soompi.
Bạn cũng có thể thích