Hoài Vân – Nữ doanh nhân ngành y sở hữu hơn triệu fan hâm mộ

Hơn 1 triệu fan ủng hộ những câu chuyện về hạnh phúc và hôn nhân qua các kênh Tik Tok, Facebook và YouTube của Hoài Vân.

Từ cô gái ngành y, Hoài Vân giờ đây không chỉ có sự nghiệp vững vàng trong ngành làm đẹp mà chị còn nổi tiếng với vô số video triệu view mang nội dung ý nghĩa về hạnh phúc gia đình, tình yêu và hôn nhân.

Sinh ra và lớn lên tại Ninh Bình, chị Hoài Vân đã sớm ấp ủ mơ ước xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Sẵn tính tự lập mạnh mẽ, chị vào Sài Gòn theo học ngành y và bắt đầu dấn thân vào kinh doanh. Dù cuộc sống mới khá chật vật nhưng chị không hề nản chí. Chị chia sẻ rằng: “Bản thân chị không muốn phụ thuộc vào gia đình. Chị cũng không muốn dựa dẫm vào ai cả. Là phụ nữ, chị có quyền tự chăm lo và sống cho bản thân mình.”

Hình ảnh về cô gái có hơn 1 triệu fan hâm mộ – Hoài Vân

Sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, chị Vân đầu tư vào ngành sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp. Nhờ kiến thức trường lớp cùng những kinh nghiệm có được, chị nhanh chóng có được sự tin tưởng của khách hàng và ngày một trở nên nổi tiếng.

Cùng với quá trình phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình, chị Vân cũng được tiếp xúc với nhiều khách hàng và nghe những tâm sự của họ. Chị nhận ra một điều rằng ở ngoài kia vẫn còn rất nhiều phụ nữ đang phải chịu đựng sự thiếu hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Chị Vân mong muốn truyền tải các thông điệp ý nghĩa đến với nhiều chị em phụ nữ

“Bẩm sinh mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán nên khi chứng kiến xung quanh mình biết bao gia đình tan vỡ, mình quyết định truyền tải các thông điệp về tình yêu. Mình muốn nói với phụ nữ Việt Nam hãy chăm sóc bản thân mình để trở thành phiên bản tốt nhất. Nếu là phụ nữ, hãy độc lập, khí chất và tự chủ trong bất cứ hoàn cảnh nào.” – chị Hoài Vân chia sẻ

Để tiếp cận với đối tượng của mình, chị Hoài Vân tự thân tạo nên những video ngắn và đăng tải chúng lên Facebook, Tiktok, Youtube. Những video của chị chủ yếu xoay quanh các câu chuyện thực tế thường diễn ra với phụ nữ Việt Nam.

Một cách nhanh chóng, sản phẩm của chị được chị em phụ nữ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Đa số người xem đều cho rằng video của chị Hoài Vân truyền tải rất nhiều thông điệp cùng với những bài học kinh nghiệm quý giá.

Chị chính là tấm gương sáng về phụ nữ khí chất của thời đại mới

Khi được hỏi nhờ đâu mà các video của bản thân được đón nhận đến vậy, chị Hoài Vân chia sẻ: “Có một câu nói mà chị rất thích, đó là: Người phụ nữ chỉ hạnh phúc khi làm chủ cuộc đời mình. Chị không hề xem bản thân là ai đó đủ sức cứu rỗi bất kì ai. Chị chỉ đang dốc hết sức mình để giúp chị em phụ nữ Việt Nam nhận ra rằng ai trong chúng ta cũng có thể tự tạo ra hạnh phúc cho bản thân mình.”

Hiện tại, cái tên Hoài Vân đã trở thành một trong những phụ nữ thời đạt mới được quan tâm nhất mạng xã hội với vô số video triệu view. Trong năm mới, nữ doanh nhân đang hướng tới việc mở rộng việc kinh doanh cá nhân cũng như xây dựng thêm các nội dung mới nhằm động viên tinh thần phái đẹp trong công cuộc tự khẳng định bản thân mình.

T.H

Bạn cũng có thể thích