Hoa hậu Tiểu Vy mang quà Tết cho người vô gia cư xuyên đêm

Hoa hậu Tiểu Vy đã có chuyến đi trao quà đến tận tay những người vô gia cư tại một số khu vực ở TP.HCM.

Hoa hậu Tiểu Vy đi trao quà Tết cho những người vô gia cư

Trước không khí Tết cận kề, hoa hậu Tiểu Vy cùng hoa khôi Thuý Vi và “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã cùng chuẩn bị hơn 50 phần quà để trao tặng những hoàn cảnh khó khăn. Các người đẹp không ngại thức đêm, chạy xe máy dọc những con đường ở Q.10, TP.HCM để trao quà đến tận tay những người vô gia cư.
Ngoài hiện vật là những phần bánh, hoa hậu Tiểu Vy còn chuẩn bị 50 bao lì xì, mỗi bao trị giá 500 ngàn đồng. Với những người có hoàn cảnh đặc biệt, hoa khôi Thuý Vi cũng nhiều lần tặng thêm tiền mặt để hỗ trợ mọi người, nhất là những người cao tuổi và có bệnh nặng.
Cả hai không khỏi xót xa khi chứng kiến những căn lều và chiếc giường tạm bợ, thậm chí có người còn không có nơi để trú ẩn, chỉ nằm dọc trên hành lang của các toà nhà hoặc trạm xe buýt. Đến tận nơi trao quà, các người đẹp còn trò chuyện và động viên những người kém may mắn trong cuộc sống.
Hoa hậu Tiểu Vy tâm sự, những ngày cận Tết là thời điểm để mọi người được trở về nhà và đoàn tụ bên gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có nhà để về, thậm chí không có nơi để ngủ.
“Vì thế, chúng tôi đã lên kế hoạch cùng nhau chạy khắp Sài Gòn và giúp đỡ những người còn khó khăn, thiếu thốn quanh mình. Nhìn những nụ cười hạnh phúc của họ giúp tôi cảm thấy ấm áp hơn vì đã làm được điều ý nghĩa trước thềm năm mới”, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.
Không chỉ có Tiểu Vy, hoa hậu Lương Thuỳ Linh trước đó cũng có chuyến trao quà xuyên đêm cho nhiều người vô gia cư trước ngày trở về Cao Bằng. Để tránh gây sự chú ý, Lương Thuỳ Linh chọn lựa trang phục đơn giản. Cô tự tay gói quà bánh và cũng không quên gửi lời chúc Tết đến từng người.

Hoa hậu Tiểu Vy thức xuyên đêm mang quà Tết cho người vô gia cư 5

Hoa hậu Tiểu Vy thức xuyên đêm mang quà Tết cho người vô gia cư 6

Bạn cũng có thể thích