Hoa hậu Tiểu Vy khoe nét đẹp xuân thì tuổi đôi mươi

Trong bộ ảnh đón xuân, hoa hậu Tiểu Vy khoe nét xuân thì của cô gái tuổi đôi mươi, duyên dáng khi diện lên mình những thiết kế áo dài vừa hiện đại vừa giữ nguyên nét truyền thống đặc trưng.
Chào đón xuân mới, hoa hậu Tiểu Vy chọn các thiết kế áo dài trong BST mới của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. Người đẹp nhận nhiều lời khen ngợi với sự duyên dáng và thần thái ngọt ngào khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống.
Vóc dáng chuẩn cùng nụ cười rạng rỡ giúp Tiểu Vy chiếm trọn tình cảm của khán giả. Lối trang điểm nhẹ nhàng vừa đủ khiến hình ảnh của Tiểu Vy trở nên sang trọng và đáng yêu như một nàng thơ.
Xuất hiện với mái tóc dài thướt tha, kết hợp cùng tà áo dài xuân, hoa hậu Tiểu Vy toát lên thần thái xuân thì của cô gái đôi mươi đúng như tinh thần mà NTK Ngô Nhật Huy muốn truyền tải thông qua BST mới.
Lấy ý tưởng từ hình ảnh các thiếu nữ như mùa xuân trảy lộc, khởi tạo một sức sống tươi trẻ, Ngô Nhật Huy đã sử dụng các chất liệu mềm rũ kết hợp các kiểu tay và cổ cách điệu từ chất liệu voan. Chất liệu vừa khiến người mặc trông mềm mại hơn, vừa toát lên nét “xuân thì”, căn tràn sức trẻ của những cô gái độ tuổi đôi mươi.
Ngô Nhật Huy thổi hồn vào chiếc áo dài truyền thống Việt Nam những hơi thở hiện đại, đầy sự sáng tạo giúp cho bộ sưu tập trở nên đặc biệt, trẻ trung và gần gũi hơn. Sử dụng yếu tố cách tân và sáng tạo nhưng NTK vẫn ưu tiên gìn giữ nét đặc trưng truyền thống của áo dài Việt Nam. Ngô Nhật Huy mong muốn có thể dung hòa giữa hai yếu tố hiện đại và truyền thống, giúp các cô gái tuổi đôi mươi tỏa sáng nhất với nét đẹp rạng ngời mà mình có.
Bạn cũng có thể thích