Hinode City ra mắt căn hộ phong cách Nhật phiên bản giới hạn

Sở hữu căn hộ Sachi Prime tại Hinode City, cư dân tận hưởng không gian sống khoáng đạt cũng những trải nghiệm trị liệu và chăm sóc sức khỏe như nghỉ dưỡng tại gia.
Không gian sống chuẩn Nhật
Căn nhà được coi là tổ ấm, chốn đi về sau mỗi ngày lao động mệt mỏi đồng thời cũng là không gian kết nối tình thân giữa các thành viên trong gia đình. Như vậy, một căn nhà tiêu chuẩn phải đáp ứng được những nhu cầu sống thiết yếu, đồng thời giúp mỗi cá nhân tự do thể hiện phong cách sống của riêng mình.
Thấu hiểu điều đó, Hinode City ra mắt căn hộ phiên bản giới hạn mang tên Sachi Prime, mang đậm phong cách Nhật Bản, không chỉ đem đến không gian sống khoáng đạt mà còn đề cao tinh thần nghỉ dưỡng tại gia, giúp cư dân được tận hưởng những trải nghiệm trị liệu và chăm sóc sức khỏe.
Không gian sống rộng rãi tại căn hộ Sachi Prime.

Không gian sống rộng rãi tại căn hộ Sachi Prime.

Theo chủ đầu tư, không gian sống là yếu tố đặc trưng tạo ra giá trị của Sachi Prime khi căn hộ vừa hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên, vừa liên hoàn các không gian nội, ngoại thất. Toàn bộ căn hộ được thiết kế có ít nhất 2 logia, 2 ban công rộng tới 8m2, nhiều cửa sổ lớn để đón ánh sáng, nắng gió của thiên nhiên cũng như tạo ra sự luân chuyển không khí tối ưu. Hệ cửa kính low-E có chiều cao sát trần tối ưu ánh sáng tự nhiên, mang đến tầm nhìn ôm trọn cảnh quan hồ Gươm, sông Hồng cũng như cảnh đẹp thành phố trong tầm mắt.
Sự đa dạng về cơ cấu diện tích, với căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 75m2 đến 160m2 phù hợp cho mọi “gia đình đa thế hệ”, đủ không gian cho sự đoàn tụ của tất cả các thành viên trong gia đình, nhưng mỗi người vẫn có thể tìm thấy cho mình một góc nhỏ riêng tư. Trước mỗi nhà đều có khoảng cửa lùi 0,6m2, tạo nên sự sang trọng cho căn hộ, đồng thời đảm bảo mỹ quan cho hành lang chung.
Hệ kính sát trần của Sachi Prime giúp mở ra không gian thoáng đãng, hưởng trọn khí trời, mang thiên nhiên vào từng căn hộ.

Hệ kính sát trần của Sachi Prime giúp mở ra không gian thoáng đãng, hưởng trọn khí trời, mang thiên nhiên vào từng căn hộ.

Thừa hưởng tiện ích tổng thể của Hinode City
Tại Sachi Prime, chủ đầu tư đề cao yếu tố ngũ hành thông qua việc bố trí cảnh quan, sắp xếp hệ thống tiện ích một cách khéo léo có chủ đích, biểu tượng cuộc sống bình an, thịnh vượng cho mọi cư dân.
Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến một không gian sống tiện nghi và cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản giữa nội đô, chủ đầu tư tích hợp hệ thống 58 tiện ích như bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non quốc tế, lâu đài thuỷ kính cùng diện tích lớn dành cho cây xanh, cảnh quan nhằm đảm bảo không khí trong lành.
ể bơi ngoài trời được bố trí riêng cho từng tòa giúp cho cư dân trải nghiệm trọn vẹn.

Bể bơi ngoài trời được bố trí riêng cho từng tòa giúp cho cư dân trải nghiệm trọn vẹn.

“An toàn là cũng một trong những tiêu chuẩn được chủ đầu tư Sachi Prime đặt lên hàng đầu. Mọi lối vào Hinode City đều có các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera an ninh 24/24, khiến cho chủ nhân hoàn toàn yên tâm trong không gian sống của mình”, chủ đầu tư nhấn mạnh.
Tâm Anh

Hinode City giới thiệu các căn hộ tại tòa Sachi với những chính sách ưu đãi như chiết khấu lên tới 10%, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Liên hệ website: http://hinodecity.com.vn. Hotline: 0966 366 201

Bạn cũng có thể thích