H’hen Niê – Hoa hậu giản dị, mộc mạc nhất showbiz

H’hen Niê được người hâm mộ gọi là “nàng hậu giản dị nhất showbiz”. Bởi ngoài các sự kiện giải trí, người đẹp luôn gắn mình với hình ảnh mộc mạc, chân chất và hết lòng trong các hoạt động thiện nguyện.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và từng vào Top 5 Miss Universe 2018, H’hen Niê là một trong những nàng hậu có thành tích hàng đầu ở các cuộc thi nhan sắc uy tín. Tuy nhiên, khác với một nàng hậu lộng lẫy váy áo, H’hen Niê lại thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc.

Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 2.
Ở đời sống thường ngày, nàng hậu thường chọn những trang phục đơn giản, thậm chí người đẹp tiết lộ có đồ giá chỉ vài chục ngàn đồng. Trong đó, đôi dép tổ ong vốn đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến sự giản dị của của cô.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 3.
Năm 2018, khi dự thi Miss Universe, bức ảnh H’hen Niê diện bộ trang phục của người đồng bào dân tộc Ê Đê cùng mẹ nấu ăn trong gian bếp nhỏ được đăng tải trên một chuyên trang sắc đẹp quốc tế nhận được sự yêu mến của không ít người hâm mộ.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 4.
Đặc biệt, hình ảnh H’hen Niê giản dị về làng khiến nhiều người xúc động. Đó là lúc cô ngồi trên xe công nông về thăm quê trong sự chào đón của đông đảo bà con.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 5.
H’hen Niê còn rất giản dị trong các sinh hoạt thường ngày. Nàng hậu thoải mái ra đồng ăn cơm trưa cùng mẹ bên một gốc cây lớn.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 6.
Diện áo dài để quảng bá cho một kiện lớn, H’hen Niê toát lên nét quý phái nhưng vẫn giữ lại sự giản dị vốn có.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 7.
Không hiếm khi thấy cô về quê cắt lúa, vác lúa phụ gia đình khi vào mùa gặt.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 8.
H’hen Niê rất thích phụ gia đình các công việc nhà. Cô nói ở các sự kiện giải trí có thể ăn diện sang chảnh nhưng khi về nhà cô mãi là một “cô gái thôn quê”.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 9.
Nói về cuộc sống giản dị của mình, H’hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ “giản đơn”. “Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H’hen Niê giản dị, mộc mạc hơn” – H’hen Niê chia sẻ.
Hhen Niê - Hoa hậu chân lấm tay bùn, giản dị, mộc mạc nhất showbiz - Ảnh 10.
Mới đây, H’hen Niê đã dành thời gian trò chuyện cùng các em nhỏ khó khăn. Cô phát quà và chơi đùa với các bé.
Bạn cũng có thể thích