HDBank lần 3 được Forbes vinh danh trong top những doanh nghiệp niêm yết tốt nhất.

Ngày 09-12, HDBank được Forbes vinh danh Top những ngân hàng thương mại tư nhân niêm yết tốt nhất năm 2021. Đồng thời, HDBank tiếp tục được xướng tên trong Top 10 doanh nghiệp bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.
Theo công bố của Forbes, trong “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2021, HDBank là một trong những ngân hàng TMCP được đánh giá cao ở các tiêu chí: tỉ lệ tăng trưởng kép về doanh thu, lợi nhuận, tỉ lệ ROE, ROC và tăng trưởng EPS giai đoạn 2016- 2020; Forbes Việt Nam ghi nhận mức phát triển bền vững của HDBank ở các tiêu chí: vị thế của HDBank trong ngành, nguồn gốc lợi nhuận, chất lượng quản trị. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, HDBank được Forbes vinh danh trong top những doanh nghiệp niêm yết tốt nhất.
HDBank lần 3 được Forbes vinh danh trong top những doanh nghiệp niêm yết tốt nhất.
Cùng ngày, HDBank tiếp tục được ghi nhận trong danh sách top 10 Bảng xếp hạng các doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2021. Với chiến lược kinh doanh linh hoạt và tích cực trong các hoạt động cộng đồng, HDBank có năm thứ 3 liên tiếp nằm trong danh sách các doanh nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ khi đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu của Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI) do VCCI đánh giá.
Ngọc Anh
Bạn cũng có thể thích