Happy One Central – Sống hiện đại trong không gian xanh

Là một trong những thành phố công nghiệp năng động hàng đầu phía Nam, Thủ Dầu Một luôn tiên phong dẫn đầu trong các xu hướng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.
Sống thông minh nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh

Căn hộ thông minh không còn xa lạ đối với thị trường bất động sản Việt Nam, thế nhưng theo các chuyên gia hiện nay trên thị trường đang bị nhầm lẫn trong khái niệm này. Một căn hộ thông minh không chỉ được tích hợp các giải pháp công nghệ mới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân mà còn phải tạo nên môi trường sống lành mạnh, hòa nhập với thiên nhiên.

Tuy nhiên, việc xây dựng các công trình xanh không phải điều dễ dàng bởi nó “ngốn” không ít vốn của các nhà đầu tư, khiến chi phí xây dựng tăng lên từ 3 – 8% so với thông thường. Thế nhưng đây cũng là yếu tố hàng đầu để hấp dẫn khách hàng, đồng thời cũng sẽ là một kênh đầu tư lâu dài của các chủ dự án.

“Các công trình xanh sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được từ 15 đến 30% năng lượng sử dụng, sẽ giảm khoảng 30 – 35% lượng khí thải carbon, tiết kiệm từ 30% – 50% lượng nước sử dụng và từ 50% – 70% chi phí xử lí chất thải cho dự án của mình. Chính vì vậy, về lâu dài thì đây sẽ là một hướng đi hiệu quả, tiết kiệm chi phí vận hành, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người dân.” – Một chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc đô thị nhận định.

Với HAPPY ONE – Central, hầu hết các phòng đều có cửa sổ đón nắng và gió tự nhiên mang đến sự thư thái, bảo vệ sức khỏe và khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận cho ngày mới….

Đặc biệt, HAPPY ONE – Central là dự án đầu tiên tại Bình Dương sử dụng công nghệ chiếu sáng mặt dựng tòa nhà và chiếu sáng cảnh quan. Hiệu quả thẩm mỹ của hệ thống chiếu sáng mặt dựng và cảnh quan sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của các nhà đầu tư bằng cách gia tăng sức hút và hiệu quả về mặt thương hiệu.

Happy One Central – Sống thông minh nhưng vẫn xanh ảnh 2

Góc nhìn từ hồ bơi vô cực vào nội khu tầng 3 của dự án HAPPY ONE – Central

Ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, căn hộ cao cấp HAPPY ONE – Central của Vạn Xuân Group là một trong số ít công trình đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe từ phía khách hàng thượng lưu, đặc biệt là các chuyên gia sinh sống và làm việc tại khu vực tỉnh Bình Dương. Chưa kể đến các yếu tố hấp dẫn như tòa tháp đôi cao nhất Thủ Dầu Một với 40 tầng hay vị trí vàng ngay trung tâm thành phố,… HAPPY ONE – Central còn hấp dẫn khách hàng, đặc biệt là giới chuyên gia bởi diện tích cây xanh lên đến 11,03ha, trong khi đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 34%.

Happy One Central – Sống thông minh nhưng vẫn xanh ảnh 3

Hệ sinh thái xanh, hiện đại và thông minh được áp dụng vào hầu hết 68 tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án HAPPY ONE – Central

Bên cạnh đó không thể không kể đến những view tiện ích nội khu hấp dẫn, đa dạng trải dài từ tầng hầm đến tầng áp mái mang phong cách độc bản như đài quan sát toàn cảnh Bình Dương, cầu kính trên không ấn tượng, không gian tiện ích đẳng cấp hạng thương gia, tổ hợp khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại và khuôn viên cảnh quan, đài phun nước nghệ thuật, khu vực yoga/thiền, phòng golf 3D, khu vực chiếu phim tầng thượng,… đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân hiện đại.

HAPPY ONE – Central mang tiêu chuẩn sống thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 trong cuộc sống cũng như hệ thống quản lý. Tại đây, Vạn Xuân Group đang hướng đến công nghệ một chạm thông minh, tức là chỉ bằng một cú chạm tay bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong không gian nhà mình như hệ thống chiếu sáng, bếp, máy lạnh,… tất cả đều được tích hợp trên chiếc điện thoại smartphone của bạn.

“Hãy tưởng tượng, sau một ngày đi làm về mệt mỏi, bạn thả mình lên chiếc sofa êm ái thuộc danh mục nội thất bàn giao chuẩn châu Âu của dự án, không cần đứng dậy, bạn có thể mở tivi, đèn điện, máy lạnh… hay bất cứ thiết bị nào trong gia đình bằng chiếc điện thoại trong tay.

Thậm chí, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị trên thông qua giọng nói bằng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh – Smart voice. Tại HAPPY ONE – Central, chúng tôi mang đến một cuộc sống thư giãn tối đa, tận hưởng hết mình nơi cuộc sống của bạn được phục vụ bằng “những người quản gia” hiện đại.” – đại diện tập đoàn Vạn Xuân Group chia sẻ.

TH

Bạn cũng có thể thích