Hàng loạt cột đèn Hà Nội nở hoa chào mừng Quốc tế Phụ nữ

Mới đây, hình ảnh loạt cột đèn Hà Nội bỗng nở hoa đúng ngày Quốc tế Phụ nữ khiến hội chị em phải để lại bình luận siêu đáng yêu.

Hình ảnh các cây cột đèn, cây gắn tên đường ở Hà Nội bỗng nở hoa đúng ngày Quốc tế Phụ nữ vừa được chia sẻ khiến dân tình phấn khích.

Ý tưởng thú vị này trong ngày 8/3 không chỉ khiến các chị em gật gù mà với nhiều người đi đường, đây cũng chính là món quà chiếm spotlight nhất trong ngày lễ hôm nay.

Những đóa hoa được kết tỉ mỉ như một tấm thiệp khổng lồ trên đường phố. Màu sắc rực rỡ và có kèm những tấm thiệp chúc bên trên, ai cũng tò mò và muốn được check-in bên những món quà 8/3 siêu đặc biệt.

Trong không khí sôi động của ngày 8/3, các cây cột đèn “nở hoa” thật sự đã làm cho hội chị em “xỉu up, xỉu down”.

Loạt ảnh này ngay lập tức gây bão trên mạng, một người bình luận: “10 điểm cho ý tưởng sáng tạo này, về chỗ!”.

Cây cột đèn như lột xác khi được khoác thêm phần hoa lá sống động.

Nhiều tuyến đường như: Hàng Bồ, Hàng Đa, gần nhà thờ lớn… với “cột đèn nở hoa” chiếm spotlight trọn vẹn khi có ai đó bất ngờ lướt qua.

Những bông hoa với kích thước lớn, hoành tráng “đáng đồng tiền bát gạo” càng khiến cho người xem tò mò không biết ai là người đứng sau ý tưởng độc lạ này.

Hàng loạt bình luận của dân mạng thể hiện sự thích thú khi nhìn thấy những cột đèn nở hoa ở Hà Nội.

Trước đó, những bó hoa được làm bằng đồ ăn cũng khiến hội chị em phải mê mệt.

Thay mặt cánh mày râu toàn thế giới, người viết gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thiên Anh

Bạn cũng có thể thích