Hà Nội: Tặng danh hiệu ‘Người tốt, việc tốt’ năm 2021 cho 12 giáo viên và học sinh

Trong tổng số 45 cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội được tặng danh hiệu ‘Người tốt, việc tốt’, vinh dự có 12 giáo viên và học sinh được tặng danh hiệu này.

7 thầy cô giáo quận Ba Đình được tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” (Ảnh minh họa).

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký quyết định số 2050 (ngày 10/5) về việc tặng danh hiệu “Người tốt, viêc tốt” năm 2021.

Theo đó, 11 đơn vị là các quận, huyện và cơ quan doanh nghiệp có 45 cá nhân được tặng danh hiệu “Người tốt việc tốt” năm 2021. Trong đó, có 12 thầy cô giáo và học sinh được tặng danh hiệu này.

Cụ thể quận Ba Đình có 7 thầy cô giáo gồm: Cô Phạm Thị Hoàng Oanh (Trường tiểu học Thành Công B), cô Lê Thị Kim Cúc (Trường tiểu học Thành Công A), cô Lê Thị Luyến (Trường THCS Nguyễn Trãi), thầy Phạm Ngọc Lâm (Trường THCS Thành Công), cô Nguyễn Thị Thu Hà (Trường THCS Thành Công), cô Nguyễn Thị Hồng (Trường THCS Thành Công), cô Nguyễn Thị Thu Hà (Trường THCS Thành Công).

Tại quận Hoàn Kiếm có 4 cá nhân được tặng danh hiệu. Trong đó, có 2 cô trò là em Nguyễn Hoàng Gia Linh (học sinh Trường THCS Ngô Sĩ Liên) và cô Phạm Thị Hương Thảo (Trường THCS Lê Lợi).

Quận Hai Bà Trưng có 3 cá nhân được tặng danh hiệu, trong đó có 1 cô Nguyễn Thu Phương (Hiệu trưởng tiểu học Tô Hoàng).

Huyện Mê Linh có 4 cá nhân, trong đó có cô Nguyễn Thị Nhâm (Trường mầm non Tiền phong B). Còn tại huyện Thường Tín có 3 cá nhân, trong đó có thầy Nguyễn Xuân Huân (Trường THCS Nguyễn Trãi A).

Trong danh sách tặng thưởng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, tại quận Cầu Giấy có 9 cá nhân; quận Thanh Xuân có 7 cá nhân; quận Hà Đông có 2 cá nhân; huyện Gia Lâm có 3 cá nhân và Tổng Công ty Vận tải Hà Nội có 1 cá nhân.

Tố Uyên

Bạn cũng có thể thích