Hà Nội 18 độ C, mấy ngày Tết có thể sẽ rét hơn hôm nay một chút

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.
Với mức nhiệt độ 17-24 độ C, thật không quá khó để nói rằng thời tiết đang có vẻ ấm dần lên trông thấy và khiến rất nhiều người đặt câu hỏi: “Tết năm nay trời như nào?”.
Thời tiết từ giờ tới Tết được dự đoán sẽ còn 4 đợt không khí lạnh nữa, và đợt đầu tiên sẽ đến vào thứ Năm (ngày 28/1) với cường độ nhẹ nhàng tình cảm. Không quá buốt nhưng vẫn đủ khiến mọi người phải run rẩy.
Theo dự đoán của các chuyên gia, nhiều khả năng Tết này sẽ đón một đợt không khí lạnh không quá mạnh, ở ngưỡng rét vừa đủ và có chút mưa phùn. Nghe có vẻ như lâu lắm rồi không khí Tết mới “chuẩn chỉ” như vậy nhỉ?
Hà Nội 18 độ C, mấy ngày Tết có thể sẽ rét hơn hôm nay một chút - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.
Thanh Hóa – Thừa Thiên – Huế: Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ. Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.
Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.
Nguồn: Cục Khí tượng Thủy văn
Bạn cũng có thể thích