Gợi ý 5 mẫu quà tặng sếp, quà tặng khách hàng và quà tặng cuối năm ý nghĩa

Bước sang một năm mới là dịp để chúng ta trao tặng những món quà độc đáo và đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác, doanh nghiệp làm ăn, đồng nghiệp, thầy cô,… Và mỗi khi Tết đến xuân sang nhiều người lại đau đầu không biết nên tặng món quà tặng dịp Tết nào cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu và lựa chọn những mẫu quà thích hợp nhất.\
 Bộ bàn ăn gốm sứ
Bộ bàn ăn gốm sứ thường được dùng để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho nữ nhờ vào tính cao cấp, chất lượng và tính hữu dụng đặc biệt cho các chị em. Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm của các công ty gốm sứ uy tín hoặc tự sản xuất và in thêm logo công ty.
Điều này còn góp phần quảng bá doanh nghiệp một cách tinh tế, gia tăng độ nhận diện thương hiệu.
bộ chén dĩa gốm sứ cao cấp
Đồng hồ đeo tay lịch lãm, sang trọng – quà tặng doanh nhân cao cấp dành cho sếp nam
Đồng hồ là phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của cánh mày râu. Và với giới doanh nhân cũng vậy, bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu đồng hồ tên tuổi như Rolex, Patek Philippe, Omega, Longines… như một món quà tặng doanh nhân cao cấp.
Đồng hồ – phụ kiện thể hiện đẳng cấp của cánh mày râu
Lịch thiết kế đẹp và ấn tượng
Lịch năm mới là quà tặng khách hàng cuối năm. Dù ý tưởng đã cũ nhưng sản phẩm này luôn phù hợp và đạt hiệu quả cao. Đơn giản, hữu ích và ngân sách thấp. Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.
Lịch để bàn làm quà tặng khách hàng
Bộ ấm trà cao cấp, sang trọng làm quà tặng dịp Tết
Vào dịp Tết, nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn món quà nào cho người thân, bạn bè, bạn có thể tham khảo qua những bộ ấm trà tại ACT GOLD. Những sản phẩm này đặc biệt ở chỗ, chúng là những mẫu ấm trà được khảm vàng, đúc vàng vô cùng tinh tế và giá trị.
Bộ ấm trà chạm vàng với hoa văn trắng viền vàng tinh khôi
Cây kim ngân – Quà tặng ngày tết cao cấp, sang trọng
Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền, cây may mắn hay cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại may mắn, một trong những món quà ý nghĩa ngày tết đem lại sự thịnh vượng và giàu có cho gia chủ.
Biểu trưng cây kim ngân mang lại sự giàu có
Cây kim ngân của ACT GOLD thường dùng làm quà tặng tết ý nghĩa dành tặng nhiều đối tượng, cây có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giúp duy trì sự ổn định, hài hòa, thu hút tài lộc cho căn nhà, căn phòng. Đây là một trong những món quà tặng ngày tết thích hợp để biếu Sếp, đồng nghiệp trong cơ quan.
Chậu cây kim ngân
Qua những chia sẻ trên cho thấy với mỗi đối tượng các bạn nên chọn cho họ những sản phẩm quà tặng dịp Tết riêng, phù hợp với từng độ tuổi. ACT GOLD hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè nhân dịp Tết sắp tới.
Bạn cũng có thể thích