Giường siêu rộng – giải pháp cho gia đình muốn con ngủ chung

Một số bố mẹ thích ngủ chung với con nhỏ, trong khi nhiều người cho rằng con nên ngủ riêng càng sớm càng tốt.
giuong-sieu-rong-giai-phap-cho-gia-dinh-muon-con-ngu-chung

Mẫu giường cực đại giúp cho cả gia đình đông người nằm thoải mái. Ảnh: ACE.

Có vô số những cuộc tranh luận không hồi kết trên mạng về việc bố mẹ ngủ cùng con cái. Và giờ đây, một mẫu giường cỡ đại còn khiến cuộc tranh luận này sôi nổi hơn.
Một hãng nội thất ở Los Angeles (Mỹ) đưa ra ý tưởng làm những chiếc giường ngoại cỡ đủ cho cả đại gia đình. Giường có chiều rộng 3,6m, gần gấp đôi những chiếc giường thông thường.
Bởi vậy, nếu khéo thu xếp, bốn người lớn sẽ nằm vừa trên giường. Do đó, các cặp vợ chồng có thể ngủ cùng ba đứa trẻ nhỏ. Đi kèm với giường siêu rộng, hãng nội thất cũng cung cấp đầy đủ ga, chăn có cỡ lớn.
giuong-sieu-rong-giai-phap-cho-gia-dinh-muon-con-ngu-chung-1

Nhiều người không muốn con phải ngủ độc lập từ khi quá nhỏ. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, giường chỉ được phân phối ở Mỹ nhưng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của các bố mẹ trên khắp thế giới. Những người ủng hộ cho rằng, đó là thiết kế thông minh khi giải quyết được tình hình chật chội của các gia đình thích ngủ cùng con.
Trong khi đó, những người phản đối cho rằng, giường có rộng cũng chỉ nên dùng cho bố mẹ nằm ngủ nghỉ thoải mái hơn. Ngoài ra, ý tưởng làm giường siêu rộng bắt nguồn từ nhu cầu của một khách hàng nữ. Cô muốn các con có thể ở quanh mình khi nghe truyện trước giờ đi ngủ chứ không phải ngủ cùng.
Theo nghiên cứu của Bộ Y tế Anh, nơi ngủ an toàn nhất cho trẻ dưới 6 tháng là trong cũi nhỏ đặt ở phòng của bố mẹ. Thêm vào đó, giường có giá khá cao, từ 2.000 USD trở lên nên không phải gia đình nào cũng sẵn sàng bỏ tiền ra sắm.
An Yên
Bạn cũng có thể thích