Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 76 Đến Tập 80

Những tháng ngày cô độc, vò võ của bà Hội càng thêm khổ sở vì chìm trong lời đay nghiến của Hai Sáng. Nhớ đến mình có hai đứa con trai nhưng giây phút này bà Hội thừa hiểu cả hai chẳng ai thèm nhận tài sản từ bà nữa, trong nước mắt, bà đồng ý chuyển nhượng cho Hai Sáng. Quả báo phải chăng là đây!
Về phía bà Bình, bà nhớ lại phút giây mình gặp cậu Hai. Rơi nước mắt nhìn đứa con trai xa cách hàng hơn hai mươi năm trời, bà Bình khiến cả ông Quý và cậu Hai Bình không khỏi bất ngờ. Nhưng vừa trùng phùng lại cũng lắm đau thương!
Thoáng thấy Hải bị thương, bà Bình chưa kịp lo lắng thì lại nghe Phượng báo tin cậu Hai Bình bị bỏng nặng vì liều mình cứu lô hàng, trong đau xót, bàng hoàng, bà ngất xỉu. Đến khi tỉnh lại, điều bà Bình quan tâm là sức khỏe của cậu Hai và mối quan hệ giữa Phượng với cậu chủ. Điều này làm cho Phượng mãi thắc mắc khó hiểu.
Khi Khải Duy đến nhà kho quan sát, Cai Tuất liền tìm cách đổ hết tội cho Hải và đám công nhân âm mưu phá hoại cho đặt mồi lửa đốt kho hàng để ông chủ trở tay không kịp. Trong cơn điên tiết, Khải Duy đòi bắt hết đám công nhân và nếu không tìm ra kẻ chủ mưu thì giết hết bọn chúng. Khải Duy không lường được kẻ đã bán đứng mình chính là Cai Tuất chứ nào phải đâu là Hải.
Phần Khải Duy vì không muốn mọi chuyện bung bét đến tai Năm Hùng sẽ khiến hắn nhân cơ hội này mà chớp lấy thời cơ nên đã không đưa Thanh Bình lên Sài Gòn chữa trị. Vì quá lo lắng cho Thanh Bình, Hạnh Nhi tức giận trách mắng Khải Duy không quan tâm đến con ruột của mình. Có lẽ Hạnh Nhi không hiểu nước mắt đàn ông chảy vào trong!
Chuyện nhà thêm rối ren khi bà Bảy bị đau chân không thể làm việc được, nhân lúc bà Bình xin vào làm việc, Hạnh Nhi bèn đưa bà đến gặp Khải Duy. Lần thứ hai chạm mặt nhau, bà Bình vẫn cố giấu thân phận  sau cái dáng vẻ cúi gằm và chiếc khăn che gần hết khuôn mặt. Khải Duy không vui vì cho rằng bà già yếu không làm nổi việc nhà. Lúc này bà Bình mới hết lời van xin vì mình còn có thể chăm sóc người bệnh.
Những lời nài nỉ và dáng vẻ đáng thương của người đàn bà này đưa Khải Duy trở về một thời ký ức, nơi có người con gái mà ông đã yêu suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, dòng ký ức nhanh chóng bị cắt đứt khi Cai Tuất thông báo có người muốn đốt rừng cao su khiến Khải Duy tức giận bỏ đi.
Liệu đến bao giờ Khải Duy nhận ra người đàn bà lam lũ, nghèo khổ đang ở rất gần chính là người con gái mà ông nhất mực yêu thương? Liệu rằng định mệnh bao giờ cho họ thôi gọi nhau là “cố nhân”?
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 76 đến tập 80 – Phát sóng từ ngày 13/12 đến 17/12/2021
Phạm Tuấn
Bạn cũng có thể thích