Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 46 Đến Tập 50

Lũ vẫn ngoan cường, nhất quyết không nói ra nơi Thị Bình đang trốn tránh. Quá tức giận và cũng hoàn toàn bất lực, Khải Duy dùng chiếc chày đánh thẳng vào Lũ.
Lúc này, Lũ thoi thóp tỉnh lại và nói cho Hiểm biết rõ mọi chuyện mình và Bình không có gì, chỉ có mợ Hai mới là kẻ ngoại tình và ép mình hầu hạ. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Lũ khuyên Hiểm hãy rời khỏi nơi đây.
Bình tìm đến nơi Lũ đã ra đi, cô đau đớn ngã quị khi cái chết của Lũ đã chứng tỏ cậu Ba không tin vào tình cảm mà cô dành cho anh là sự thủy chung trọn vẹn! Bình ôm bao nỗi ức oan gieo mình xuống sông tự vẫn sau khi để lại lá thư cho Khải Duy.
Phần Hiểm, vì quá đau đớn lẫn căm hận về cái chết của Lũ, cô tìm gặp bà Hội và phanh phui tội ác của bà đã giết chết bà Lành, vu oan cho Bình  với Lũ … trước mặt cậu Hai Khải Văn … Không thể để Hiểm nói ra tất cả sự lăng loàng của mình trước mặt Khải Văn, Hai Sáng đánh Hiểm ngất xỉu. Sau đó bà Hội lấy gói thuốc bột đổ vào miệng Hiểm nhằm phá hư thanh quản để cô không còn nói được.
Khi Hiểm tỉnh lại, cô gào khóc trước sự việc kinh hoàng đang diễn ra với mình. Chứng kiến cảnh này, Khải Văn vô cùng đau xót bởi anh hiểu đã có người muốn che giấu sự thật mà bắt Hiểm phải suốt đời im miệng. Khải Văn khuyên dì Bảy nên đưa Hiểm rời xa nơi này để tránh họa sát thân.
Khải Duy một mình gặm nhấm niềm đau từ bức tâm thư mà Thị Bình đã cố viết gửi lại cho anh trước giờ ly biệt. Nỗi đau như xé nát tâm can khiến Khải Duy đớn đau cùng cực khi biết Bình đã chịu quá nhiều oan ức. Tình yêu và sự thủy chung của cô dành cho anh chưa bao giờ phai nhạt.
Khải Duy thu gom hành lý đưa con trai và bà Bảy rời khỏi nhà bà Hội. Làm bao nhiêu chuyện để rồi cuối cùng đứa con trai duy nhất cũng rời bỏ mình mà đi, bà Hội đau đớn gọi tên con trong tuyệt vọng. Có lẽ đây là giây phút đớn đau và ân hận nhất của bà trong suốt quảng đời còn lại.
24 năm tựa như cái chớp mắt …
Khải Duy giờ đã trở thành một ông chủ đồn điền như ngày nào hằng mơ ước. Sự giàu có, bản lĩnh và cả tính cách hung tàn của ông khét tiếng khắp một vùng. Khải Duy không nhân nhượng trước một thế lực nào, cũng không chùn tay mỗi khi đánh đập công nhân và chỉ trở nên hiền hòa, đáng thương khi bước vào căn phòng thờ Thị Bình.
Biết rằng trái tin chồng mình chỉ có hình bóng người vợ lớn, Hạnh Nhi không khỏi oán hờn mỗi khi Khải Duy ép cô dùng xà phòng hương hoa lài để tắm gội trước khi gần gũi với cô. Hầu hạ chồng trong tâm trạng thất vọng, hờn giận khiến lâu ngày Hạnh Nhi đã mắc bệnh lãnh cảm.
Không tìm được hạnh phúc bên người vợ mới khi trái tim chỉ có mỗi hình bóng Thị Bình; Không tìm được niềm vui khi hai con trai luôn tránh mặt cha, Khải Duy như con thú dữ khiến ai cũng khiếp sợ nhưng lại luôn cô đơn, lạc lõng trong chính ngôi nhà của mình …
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 46 đến tập 50 – Phát sóng từ ngày 01/11 đến 05/11/2021
Phạm Tuấn
Bạn cũng có thể thích