Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 21 Đến Tập 25

Bà Hội muốn giết chết Bình vì tội chửa hoang. Không thể để Bình chết tức tưởi dưới tay bà Hội, Khải Văn vội vàng đi tìm Khải Duy để báo tin.
Không thể để Lũ phải chết oan uổng vì tội của mình, Bình nuốt nước mắt khai ra tên cậu Ba. Thế nhưng, cô không thể ngờ rằng cái tên Khải Duy mà cô khai ra chỉ càng làm bà Hội thêm tức giận. Cho rằng Thị Bình cố tình đặt điều khi cậu Ba vắng mặt, bà Hội cho Hai Sáng trừng phạt cô.
Bà Hội sai người quăng Bình xuống giếng. Đúng lúc này Khải Duy hớt hải chạy đến. Bất chấp nguy hiểm, anh lao mình xuống giếng cứu người con gái mình yêu.
Tức giận trước việc con trai thà chấp nhận nguy hiểm tính mạng vẫn cố cứu bằng được “con hầu” của mình, bà Hội trách mắng Khải Duy. Ôn tồn cho rằng Bình đang mang dòng máu của mình, Khải Duy những tưởng sẽ được bà Hội cảm thông nhưng bà Hội vẫn cho rằng có thể đứa bé trong bụng không phải con Khải Duy!
Vì giọt máu của Khải Duy và vì sự kiên quyết của con trai khiến bà Hội ép lòng chấp thuận việc đưa Bình lên ở cùng Khải Duy. Tuy nhiên, bà Hội vẫn không đồng ý việc cưới một con ở về làm dâu nên Thị Bình chưa có một danh phận chính thức. Dẫu vậy, tình cảm chân thành và sự quan tâm ấm áp mà Khải Duy mang lại đã giúp Bình quên hết nỗi buồn lo, tủi nhục.
Cho rằng cậu Ba Khải Duy chấp nhận lấy Bình chỉ vì cái thai trong bụng, Hai Sáng và Hiểm cố tìm mọi cách để khiến Bình mất con. Tuy nhiên, sự mập mờ, bí hiểm của Hiểm đã khiến dì Bảy và Lũ nghi ngờ. Hiểu được lòng dạ gian ác của Hiểm khi cố tình rải vỏ chuối, đổ nước xà bông… dì Bảy và Lũ âm thầm đi thu dọn để bảo vệ cho Bình và đứa bé trong bụng. Ai cũng tưởng cuộc đời Bình đã vui vẻ lật sang trang mới, nhưng thực tế, giông bão chỉ mới bắt đầu…
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 21 đến tập 25 – Phát sóng từ ngày 27/09 đến 01/10/2021
Phạm Tuấn
Bạn cũng có thể thích