• Đăng nhập
  • Đăng ký
Kinh Tế và Xây Dựng
Advertisement
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đời Sống
  • Kinh doanh
  • Bất Động Sản
  • Doanh nghiệp – Doanh nhân
  • Giáo dục
  • Sức khỏe
  • Văn hóa & Giải trí
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đời Sống
  • Kinh doanh
  • Bất Động Sản
  • Doanh nghiệp – Doanh nhân
  • Giáo dục
  • Sức khỏe
  • Văn hóa & Giải trí
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
Kinh Tế và Xây Dựng
Không có kết quả
Xem tất cả kết quả
Trang chủ Kinh doanh

Giá vàng ngày 20/7: Tiếp tục tăng nhẹ

20/07/2021
trong chuyên mục Kinh doanh
A A
4
LƯỢT XEM
Chia sẻ FacebookChia sẻ Twitter
Giá vàng hôm nay 20/7 trên thị trường quốc tế bật tăng trở lại cho dù đồng USD vẫn treo cao. Sức cầu đối với vàng ở mức cao và xu hướng của mặt hàng này đã thay đổi.
Tính tới 8h30 sáng 20/7 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.816 USD/ounce.
Đêm 19/7 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.812 USD/ounce. Vàng giao tháng 8 trên sàn Comex New York ở mức 1.814 USD/ounce.
Giá vàng thế giới đêm 19/7 thấp hơn khoảng 4,4% (83 USD/ounce) so với cuối năm 2020. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 51,3 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn khoảng 6,2 triệu đồng/lượng so với giá vàng trong nước tính tới cuối giờ chiều phiên 19/7.
Giá vàng trên thị trường quốc tế bật tăng trở lại cho dù đồng USD vẫn treo cao. Sức cầu đối với vàng ở mức cao và xu hướng của mặt hàng này đã thay đổi.
Mở cửa phiên sáng đầu tuần trên thị trường châu Á, vàng giảm giá do đồng USD tăng mạnh và chấm dứt chuỗi 4 ngày tăng liên tiếp. Tuy nhiên, sức cầu đối với mặt hàng kim loại quý đã tăng trở lại.
Vàng tăng giá trở lại trong bối cảnh chứng khoán châu Á đồng loạt đi xuống phiên đầu tuần. Giới đầu tư lo ngại về lạm phát và sự lan rộng của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu với sự phát triển của biến thể Delta. Sự hoài nghi về triển vọng phục hồi của nền kinh tế thế giới gia tăng.
Gần đây, nhiều nước đã quyết định nới lỏng các hạn chế liên quan đến dịch Covid-19. Điều này làm nhiều thị trường chứng khoán lên mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, sự lan rộng của biến thể Delta đang khiến tình hình xoay chiều, khi số ca mắc Covid-19 tại nhiều quốc gia tăng cao trở lại.
Trong khi đó, ở thị trường trong nước, vào phiên mở cửa sáng nay, giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM giữ nguyên 56,90-57,55 triệu đồng/lượng. Giá vàng Doji tại thị trường Hà Nội cũng giữ nguyên 56,85-57,55 triệu đồng/lượng.
Lúc 9h sáng nay, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu cũng không thay đổi khi niêm yết 51,51-52,21 triệu đồng/lượng.
Mở cửa phiên sáng nay, chỉ có giá vàng 9999 thương hiệu NPQ tăng thêm 100 nghìn đồng hai chiều lên 51,40-52,20 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra…
Tài chính - Ngân hàng - Giá vàng ngày 20/7: Tiếp tục tăng nhẹ
Ảnh: Vietnamnet
Trước giờ mở cửa, giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM được niêm yết 56,90-57,55 triệu đồng/lượng, tăng 50 nghìn đồng hai chiều so với cùng thời điểm phiên trước.
Giá vàng Doji tại thị trường Hà Nội cũng tăng thêm 50 nghìn đồng chiều mua vào và 100 nghìn đồng chiều bán ra lên 56,85-57,55 triệu đồng/lượng.
Trong khi đó, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tăng 70 nghìn đồng chiều mua vào và tăng 30 nghìn đồng chiều bán ra khi được niêm yết 51,51-52,21 triệu đồng/lượng.
Giá vàng 9999 thương hiệu NPQ cũng giảm nhẹ 50 nghìn đồng chiều mua vào và tăng nhẹ 50 nghìn đồng chiều bán ra khi được niêm yết 51,30-52,10 triệu đồng/lượng…
Han (tổng hợp) 
Chia sẻTweetChia sẻ
Tin cũ

Vinhomes ra mắt phân khu ‘chuẩn Mỹ’ tại đại đô thị phía Tây

Tin mới

Công ty CP Đầu tư LDG chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Tin mới
Công ty CP Đầu tư LDG chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Công ty CP Đầu tư LDG chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Bình luận về bài viết này

Không có kết quả
Xem tất cả kết quả

Bài viết mới

  • Những mẫu gạch ốp nhà vệ sinh hiện đại và sang trọng.
  • Nhan sắc gây sốt ở tuổi 42 của Kim Tae Hee
  • Chậu treo ban công tự tưới – Vừa thông minh vừa tiết kiệm không gian
  • Phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng cho mùa hè năm nay
  • Thắng U16 Thái Lan 2-0, U16 Việt Nam vào chung kết Đông Nam Á

Phản hồi gần đây

    Địa chỉ: Tòa nhà Victoria, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

    Hotline: 0981.704.590

    Email: Bookingonline.pr@gmail.com

    @ 2021 - Website Kinh Tế và Xây Dựng

    Không có kết quả
    Xem tất cả kết quả
    • Tin tức
    • Đời sống
    • Kinh doanh
    • Bất động sản
    • Doanh nghiệp – Doanh nhân
    • Giáo dục
    • Sức khỏe
    • Văn hóa&Giải trí

    © 2021 JNews - Website Kinh Tế và Xây Dựng.

    Chào mừng trở lại!

    Đăng nhập bằng Facebook
    HOẶC

    Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

    Đã quên mật khẩu? Đăng ký

    Tạo tài khoản mới!

    Đăng ký với Facebook
    HOẶC

    Điền vào các biểu mẫu dưới đây để đăng ký

    Tất cả các trường là bắt buộc. Đăng nhập

    Lấy lại mật khẩu của bạn

    Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.

    Đăng nhập