GẶP GỠ NỮ DOANH NHÂN XINH ĐẸP  XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC DƯỢC MỸ PHẨM

Nhờ lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm chính hãng, chất lượng, đem đến hiệu quả cao cho khách hàng trong quá trình sử dụng cùng sự cố gắng chăm chỉ, không ngại khó khăn nên chị Hoàng Minh Phượng đã từng bước gặt hái được nhiều thành công khi xây dựng được thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma riêng của mình.
Chị Hoàng Minh Phượng – Phó Chủ tịch thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma
Thất bại và cơ duyên dẫn đến kinh doanh online
“Cách đây 11 năm về trước khi bắt đầu với công việc kinh doanh online này tôi chỉ nghĩ đơn giản mình chẳng có gì để mất cả nên chẳng có gì phải sợ hãi. Bởi có thất bại thì cũng chẳng có gì để mất. Đấy là suy nghĩ khi bắt đầu khởi nghiệp của tôi” – Chị Hoàng Minh Phượng vui vẻ chia sẻ.
Hồi ấy, xe ko có chị Phượng phải mượn xe của chị gái đi ship hàng. Sáng chở chị đi làm, sau đó lấy xe đi ship hàng. Dù một đơn hàng lãi năm mươi nghìn đồng chị cũng đi, vì đơn giản nhiều đơn năm mươi nghìn cộng lại, cũng là một số tiền rất lớn đối với chị lúc đó. Cũng có lúc bị khách từ chối nhận hàng vì nhiều lý do nhưng chị Phượng vẫn không vì thế mà nản lòng, thậm chí lấy nó làm bài học thể rút kinh nghiệm cho bản thân.
Chị Phượng trầm tư nhớ lại một ngày đẹp trời năm 2013, sau thời gian dài chăm chỉ bán hàng tích góp tiết kiệm, một phần phụ mẹ lo cho hai em ăn học, một phần đã để ra được một khoản mua được một căn nhà riêng của chính mình và liên tiếp thời gian sau đó chị đã để ra được những cuốn sổ tiết kiệm dành cho tương lai, xây dựng mái ấm gia đình của mình ngày càng khang trang hơn, đủ đầy hơn.
Chị Hoàng Minh Phượng với những thành công đầu tiên của bản thân
Hành trình xây dựng thương hiệu riêng của bản thân – dược mỹ phẩm Phoenix Pharma
Với mong muốn tăng thêm thu nhập để cuộc sống bớt khó khăn cho chính bản thân cũng như cho nhiều chị em phụ nữ khác, chị Phượng đã quyết định thành lập Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma với mục tiêu lớn lao là giúp đỡ một triệu nhà phân phối của Phoenix Pharma đạt mức thu nhập tối thiểu hai mươi triệu đồng một tháng. Bởi lẽ xuất phát từ hai bàn tay trắng đi lên, chị chưa bao giờ hết hy vọng và tin tưởng vào chính bản thân mình, chị tự tin có thể “kết nối sự thịnh vượng’ với tất cả mọi người chỉ cần cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực hết mình.
“Cảm ơn các nhà phân phối của tôi, những người tôi coi như tay chân của mình. Hãy chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa. Bắt buộc phải thành công. Không được phép từ bỏ khi chưa thành công. Tin tưởng vào bản thân và nỗ lực hết mình. Tôi đã từng làm những việc nhỏ nhất mới có ngày hôm nay. Và bạn cũng vậy !” – Chị Phượng chia sẻ bí quyết thành công tới tất cả mọi người.
Khát vọng đưa dược mỹ phẩm Phoenix Pharma vươn tầm thế giới
Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, Phó Chủ tịch Hoàng Minh Phượng đã nắm bắt cơ hội và phát triển một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình với định hướng mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, được đón nhận bởi người dùng trong và ngoài nước.
Với mục tiêu phát triển vững mạnh, lâu dài, vươn tầm quốc tế, Phoenix Pharma đã xây dựng một hệ thống chuẩn chỉnh ngay từ những bước đi đầu tiên với đội ngũ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt chuẩn GMP, từng bức nâng cao chất lượng sản phẩm, hứa hẹn bùng nổ thị trường dược mỹ phẩm Việt trong thời gian sắp tới và không xa sẽ ghi lại dấu ấn đẹp trên thị trường quốc tế.
CEO Hoàng Minh Phượng tự tin thành công với Phoenix Pharma
Tất cả đều xuất phát từ niềm đam mê với cái đẹp từ nhỏ của mình, dù đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình thì chị Phượng hiện tại và tương lai vẫn không ngừng nỗ lực để hiện thực hoá giấc mơ của mình, để đưa những sản phẩm mang thương hiệu của bản thân đến tay người tiêu dùng ở khắp mọi miền, trong nước và quốc tế, được mọi người đón nhận và yêu mến.
Mong rằng trong tương lai, chị Phượng sẽ cùng Phoenix Pharma giữ vững phong độ đang đi lên của mình, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của bản thân.
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.
 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ
Website: https://phoenixpharma.com.vn/
Hotline: 1900 866 881
Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group
Mai Anh
Bạn cũng có thể thích