Gần 1 tấn mận hậu Sơn La đã được tiêu thụ trên Shopee

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) cho biết, sau 1 ngày mận hậu và xoài tròn Yên Châu của Sơn La được chính thức được mở bán trên sàn thương mại điện tử Shopee đã có gần 1 tấn mận hậu Sơn La được tiêu thụ

Các sản phẩm đưa lên sàn thương mại điện tử Shopee và các sàn khác đều được Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) hỗ trợ truy xuất nguồn gốc, gắn tem nhãn, đảm bảo minh bạch thông tin sản phẩm.

Trước đó, ngày 28/5, tại Sơn La, “Hội nghị trực tuyến xúc tiến tiêu thụ nhãn, xoài Sơn La năm 2021” và Hội nghị “Bàn giao sản phẩm xoài Sơn La theo thỏa thuận tiêu thụ cho các đơn vị chế biến, tiêu thụ, xuất khẩu và thương mại điện tử năm 2021” đã diễn ra.

Các sản phẩm đưa lên sàn thương mại điện tử Shopee và các sàn khác đều được Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) hỗ trợ truy xuất nguồn gốc, gắn tem nhãn, đảm bảo minh bạch thông tin sản phẩm. ( ảnh minh họa internet)

Trong khuôn khổ hội nghị, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Sơn La, Cục Xúc tiến thương mại, sàn thương mại điện tử (TMĐT) Shopee và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (sàn TMĐT Postmart) đã được thực hiện với mục tiêu hỗ trợ đưa sản phẩm nông sản và các sản phẩm tiêu biểu khác của địa phương lên sàn TMĐT.

Lưu Hiệp

Bạn cũng có thể thích