‘GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V’ HOÃN NGÀY KHỞI CHIẾU, CHÍNH THỨC RỜI CUỘC ĐUA PHIM TẾT 2021

“Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” sẽ không ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Trưa ngày 2/2/2021, sau cuộc họp với nhà phát hành, nhà sản xuất Gái già lắm chiêu V của đạo diễn Bảo Nhân – Namcito đã gửi đi thông cáo khẩn về việc quyết định rút phim Gái già lắm chiêu V khỏi mùa phim Tết 2021. Quyết định được đưa ra chỉ trước 10 ngày trước khi phim khởi chiếu vì lý do dịch bệnh bất ngờ bùng phát tại Việt Nam.

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định bất ngờ này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Như quí vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước.

'Gái già lắm chiêu V' hoãn ngày khởi chiếu, chính thức rời cuộc đua phim Tết 2021 Ảnh 2

Thay mặt nhà sản xuất và nhà phát hành phim, đạo diễn – nhà sản xuất Namcito đưa ra thông tin quyết định: “Hôm nay, ngày 2/2/2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quí vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V ra rạp thông tin chính thức từ chúng tôi, nhà sản xuất MAR6 Pictures và nhà phát hành Lotte Entertainment, đó là: Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày Mùng 1 Tết.

'Gái già lắm chiêu V' hoãn ngày khởi chiếu, chính thức rời cuộc đua phim Tết 2021 Ảnh 3

Như vậy, trước những phỏng đoán gần đây từ giới quan tâm phim ảnh và với tình hình dịch bệnh ngày một diễn biến phức tạp, Gái già lắm chiêu V là một trong những phim Tết đang được kỳ vọng nhất cũng là phim đầu tiên đưa ra quyết định sớm nhất.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ thêm: “Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp.”

'Gái già lắm chiêu V' hoãn ngày khởi chiếu, chính thức rời cuộc đua phim Tết 2021 Ảnh 4

Đại diện nhà sản xuất, đạo diễn – nhà sản xuất Namcito gởi lời xin lỗi đến khán giả cũng như các nhà phát hành về quyết định rút phim này: “Chúng tôi gởi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến các nhà phát hành cũng như sự đón chờ của các khán giả yêu mến Gái già lắm chiêu.”

Đạo diễn Namcito khẳng định: “Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó.

'Gái già lắm chiêu V' hoãn ngày khởi chiếu, chính thức rời cuộc đua phim Tết 2021 Ảnh 5

Phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi và thực lực qui tụ từ Nam ra Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.

Hiện tại, NSX vẫn chưa ra thời gian khởi chiếu mới cụ thể của bộ phim Gái già lắm chiêu V. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin.

Migi

Bạn cũng có thể thích