FPT tiếp tục được tăng gấp đôi băng thông, giá cước không đổi

Luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng, trong suốt nhiều năm qua FPT Telecom vẫn liên tục đầu tư hạ tầng, nâng cấp sản phẩm để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Với mong muốn gia tăng trải nghiệm, trong đợt nâng cấp lần này FPT Telecom tiếp tục tăng dung lượng băng thông gấp đôi và giữ nguyên giá cước cho khách hàng.
Mặt khác, khi các nhu cầu về liên lạc trực tuyến, học tập, làm việc, kinh doanh… trên nền tảng online đã trở thành giải pháp thiết yếu gắn liền với nhiều người. Thì việc triển khai chương trình nâng băng thông gấp đôi của FPT Telecom sẽ giúp đảm bảo nhu cầu tăng cao và tối ưu trải nghiệm cho người dùng, đặc biệt là trong mùa dịch như hiện nay.
Cụ thể với chính sách này, FPT Telecom cung cấp tới Khách hàng là hộ gia đình – cá nhân đã hoặc mới đăng ký và sử dụng gói dịch vụ Internet FPT sẽ lần lượt được nâng cấp băng thông gấp đôi từ: Super25 lên Super30, Super45 lên Super80, Super60 lên Super100, Super80 lên Super150.
Người dùng Internet FPT tiếp tục được tăng gấp đôi băng thông, giá cước không đổi - 1
Ngoài ra, hiện nay gói combo Internet – Truyền hình FPT được đánh giá vượt trội trên thị trường với mức cước phí hợp lý với Gói kênh MAXY sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Không những vậy, gói MAXY còn dẫn đầu về số lượng kênh quốc tế khi được bổ sung thêm các kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: FX, Nat Geo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đặc biệt, dành cho các học sinh, Truyền hình FPT cung cấp đầy đủ các kênh học trực tuyến của trung ương, địa phương, có thể xem lại trong 72 giờ.
Ông Hoàng Việt Anh – Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết: “Chiến lược trọng điểm của FPT Telecom là mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Khách hàng, luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, chương trình Gấp đôi băng thông, giá không đổi là một trong những nỗ lực to lớn của chúng tôi nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Với việc được tăng băng thông miễn phí, tất cả các khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng Internet tốc độ nhanh hơn, tận hưởng việc xem phim, lướt web không gián đoạn”.
Như vậy, trong lộ trình nâng cao trải nghiệm, tất cả các Khách hàng FPT Telecom sẽ được nâng cấp băng thông dịch vụ Internet với giá không đổi. Việc nâng cấp băng thông và đưa ra các gói dịch vụ hợp lý luôn là mục tiêu hàng đầu trong công tác đầu tư hạ tầng và phát triển dịch vụ của FPT Telecom. Những chương trình điều chỉnh nâng băng thông là mong muốn để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm chất lượng đường truyền nhanh, ổn định, đáp ứng nhu cầu hiện nay là sử dụng kết hợp nhiều ứng dụng trực tuyến khác nhau trên một đường dây internet.
Chi tiết thông tin về chương trình tại website chính thức của công ty: https://fpt.vn
Trường Thịnh
Bạn cũng có thể thích