Flexfit – giải pháp nội thất cho không gian gia đình bạn

Flexfit thấu hiểu, quỹ thời gian của bạn là có hạn trong khi mong muốn xây dựng tổ ấm lý tưởng luôn thường trực. Vì vậy, chúng tôi mang đến dịch vụ trọn gói với những sản phẩm nội thất may đo phù hợp mọi không gian gia đình bạn.
Chặng đường mang đậm dấu ấn của Flexfit
Flexfit bắt đầu đi quãng đường đầu tiên vào năm 2016, ban đầu chỉ với 1 nhà máy và 1 showroom duy nhất khai trương năm 2017. Đến nay, Flexfit đã sở hữu 3 nhà máy với công nghệ sản xuất hiện đại cùng 6 showroom trên cả nước, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu trải nghiệm thực tế của bạn.
Với những nỗ lực trong suốt 6 năm qua, Flexfit luôn cập nhật và nâng cấp máy móc và công nghệ nhằm nâng cao tốc độ cũng như hiệu quả sản xuất, đáp mọi ứng nhu cầu khách hàng.
Flexfit - giải pháp nội thất linh hoạt cho không gian gia đình bạn - 1
Showroom trải nghiệm của Flexfit
Xây dựng từ trái tim đến trái tim
Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo và luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, Flexfit luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến những giải pháp nội thất tối ưu nhất cho căn nhà bạn.
Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm nội thất linh hoạt phù hợp với mọi không gian nội thất như đúng cái tên thương hiệu “Flexfit – Flexible to Fit your home”. Flexfit định vị là một thương hiệu bán lẻ trọn gói từ khâu thiết kế cho tới sản xuất, lắp đặt và thi công, cung cấp đầy đủ sản phẩm nội thất để hoàn thiện không gian gia đình bạn.
Đến nay, các sản phẩm của Flexfit đã chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng Việt. Tính đến năm 2020, Flexfit đã cung cấp sản phẩm nội thất may đo cho hàng chục ngàn khách hàng lẻ, hơn 8.000 căn hộ chung cư trên cả nước và con số này tiếp tục tăng lên.
Flexfit - giải pháp nội thất linh hoạt cho không gian gia đình bạn - 2
Thiết kế bàn đảo bếp thông minh, hiện đại
Nội thất may đo – tạo ra sản phẩm nội thất linh hoạt phù hợp với từng gia đình
Áp dụng kỹ thuật may đo nội thất – kỹ thuật không hề mới trong làng nội thất, nhưng với cải tiến nâng tầm của mình, Flexfit đã ứng dụng kỹ thuật này cho sản xuất nhanh chóng hàng loạt nội thất phù hợp mọi không gian sống.
Mỗi sản phẩm của Flexfit có thể thiết kế riêng biệt hoặc thiết kế thông minh “2 trong 1”, “3 trong 1”… lắp ghép linh hoạt, dễ dàng tháo lắp thay đổi, phù hợp cả không gian nhà nhỏ, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho người dùng.
Nội thất đậm chất châu Âu
Thế mạnh của Flexfit chính là những sản phẩm từ gỗ công nghiệp chất lượng cao, mang đến hơi thở hiện đại, tinh tế, cho bạn sự dễ chịu khi trở về nhà sau một ngày dài bộn bề.
Giải pháp thiết kế hoàn thiện căn nhà trong 24 giờ
Với phần mềm Flexdesign, khách hàng hoàn toàn có thể nhận bản vẽ hoàn chỉnh không gian nội thất trong vòng 24h. Điều này giúp đáp ứng được nhu cầu sở thích cá nhân, tính thẩm mỹ và cập nhật xu hướng nhanh chóng.
Đồng thời, nhờ ứng dụng công nghệ từ bản vẽ tới thẳng nhà máy, kết nối trực tiếp với hệ thống từ Mỹ, châu Âu…, Flexfit giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thi công và kiểm soát chất lượng.
Khách hàng được tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế
Không chỉ tối ưu thời gian nhận bản vẽ, đến với Flexfit, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế, tự mình trải nghiệm trong chính hành trình xây dựng tổ ấm mơ ước cho cả gia đình thông qua Flexdesign.
Flexfit - giải pháp nội thất linh hoạt cho không gian gia đình bạn - 4
Thiết kế 3D của Flexfit
Với phương châm “lắng nghe khách hàng bằng sự tận tâm, bán hàng bằng sự tử tế, giải quyết tất cả vấn đề của khách hàng bằng sự tận tụy”, Flexfit luôn phấn đấu trở thành thương hiệu nội thất may đo thế hệ mới của bạn, do bạn và vì bạn.
Liên hệ với Flexfit để được tư vấn những giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn:
Địa chỉ: Tầng 1, Chelsea residences, E2, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.flexfit.vn
Hotline: 1900 633 588
Hoàng Anh
Bạn cũng có thể thích