Felicia City Bình Phước tạo sức hút nhờ mức đầu tư hợp lý

Thị trường BĐS dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh, rơi vào trầm lắng nhưng cũng có những dự án tạo sức hút khi kiến tạo lợi ích tốt đa cho khách hàng, đưa ra mức giá, tiến độ, hợp lý để khách hàng nắm bắt được cơ hội an cư, đầu tư trong mùa dịch.
Phối cảnh Đại đô thị Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ)

Sức hút từ kênh đầu tư an toàn, hợp lý

Những ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7, ở khu vực Đông Nam bộ, Bình Phước bất ngờ có sự sôi động, tạo sức hút từ dự án đô thị sinh thái toàn diện Felicia City (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ) nhờ các yếu tố trên gắn với sự độc đáo hiếm có, mang đến giá trị hạnh phúc và lợi ích bền vững. Đặc biệt là với các gia đình trẻ, dự án đã mang đến cơ hội chưa từng có khi với mức đầu tư chỉ khoảng 300 triệu đồng là có cơ hội sở hữu chốn an cư sinh thái toàn diện, giá trị sinh lời trong tương lai.

Dự án Felicia City Bình Phước tạo sức hút giới trẻ nhờ mức đầu tư hợp lý, an toàn ảnh 2
Phối cảnh Dự án đại đô thị Felicia City (Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và KDL Mỹ Lệ).

Khi dự án Felicia City được công bố, hàng nghìn nhà đầu tư đã thông qua các kênh công nghệ tìm hiểu và đề nghị tư vấn trực tuyến, đặt giữ chỗ. Ông Nguyễn Văn Bình, ngụ ở Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, cho biết: Tôi quyết định chọn dự án này vì được triển khai bởi chủ đầu tư là doanh nghiệp uy tín hàng đầu ở Bình Phước là Công ty TNHH Mỹ Lệ, được quy hoạch hiện đại, bài bản và hạ tầng đang được đồng loạt thi công. Khi sinh sống ở đây sẽ được thừa hưởng không gian sinh thái từ KDL sinh Thái Mỹ Lệ, nơi được coi là lá phổi xanh của tỉnh Bình Phước. Từ dự án đến với trung tâm Thị xã Phước Long chỉ mất 5 phút, đến Đồng Xoài chỉ mất 15 phút. Điểm đặc biệt là mức đầu tư hợp lý, chỉ từ 350 triệu và được thanh toán theo tiến độ hợp lý vừa khả năng của tôi. Đây có thể nói là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Dự án Felicia City Bình Phước tạo sức hút giới trẻ nhờ mức đầu tư hợp lý, an toàn ảnh 3
Không gian sinh thái của khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ tạo nên nét riêng biệt độc đáo cho Dự án Felicia City.

Cũng như anh Long, nhiều người cho rằng, lợi thế của Dự án Felicia City là mang đến một dự án kiểu mẫu, đậm chất sinh thái đầu tiên ở tỉnh Bình Phước, nơi có tốc độ phát triển nhanh, thu hút nhiều nhà đầu tư và yêu cầu về nhà ở chất lượng cao tăng cao. Với định hướng biến Felicia City trở thành khu đô thị kiểu mẫu, chủ đầu tư đã quy hoạch Dự án gắn với tiện ích cao như: Công viên văn hóa; Trung tâm thương mại; Khu vui chơi trẻ em; trường học liên cấp, Khu chăm sóc sức khỏe; Khu thể dục thể thao, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, Bảo tàng Điều… Điều đặc biệt hiếm có ở các dự án khác là khu đô thị này được quy hoạch theo các mô hình đô thị sinh thái trên thế giới.

Kiến tạo giá trị hạnh phúc và lợi ích bền vững

Với lợi thế và nét riêng biệt hiếm có của Felicia City Bình Phước đã khiến cho dự án này có sức hút mạnh mẽ ngay cả khi mùa dịch Covid-19 xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành. Mặt khác, đơn vị phát triển dự án cũng có các phương thức tiếp cận khách hàng, sử dụng công nghệ 4.0 để tạo sự kết nối minh bạch và hiệu quả.

Dự án Felicia City Bình Phước tạo sức hút giới trẻ nhờ mức đầu tư hợp lý, an toàn ảnh 4
Hạ tầng được đồng loạt thi công

Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên An Holdings, đơn vị phát triển Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ) cho biết, Trong điều kiện dịch bệnh và chủ trương phát triển dự án, chúng tôi luôn đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu thông qua kiến tạo môi trường sống sinh thái, cộng đồng văn minh, đảm bảo tốt nhất các tiện ích, ứng dụng công nghệ 4.0. Khi giới thiệu dự án đến mọi người, chúng tôi cũng triển khai triệt để các nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0, để mọi người có thể cảm nhận được giá trị tiềm năng, giá trị lợi ích mà dự án mang lại. Từ pháp lý cho đến các chính sách hỗ trợ, tư vấn đều thể hiện sự minh bạch, tạo sự tin cậy ở pháp lý cũng như quyết tâm triển khai dự án đúng tiến độ. Nhờ đó, dự án đã tạo được sức hút mạnh mẽ ngay cả trong mùa dịch, khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Chúng tôi cũng có hàng hàng loạt chính sách hỗ trợ, tư vấn tiếp cận nguồn vốn thông qua sự bảo lãnh, cấp vốn của ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank, phương thức đặt chỗ ưu tiên, giải pháp tài chính phù hợp khả năng…

Dự án Felicia City Bình Phước tạo sức hút giới trẻ nhờ mức đầu tư hợp lý, an toàn ảnh 5
Đơn vị thi công đồng loạt các hạng mục sau khi được Sở xây dựng cấp giấy phép xây dựng.

Điểm nhấn cuốn hút của dự án là được quy hoạch thành các phân khu gắn với các chủ đề khác nhau: Phân khu Glorious có chủ đề Hạnh phúc và Vinh quang, phân khu Rica có chủ đề Vùng đất trù phú, giàu có, phân khu Vela Felix có chủ đề Thắp nên ngọn nến hạnh phúc. Mỗi phân khu được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, kết hợp với các tiện ích và kết nối với Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ tạo nên một quần thể đô thị sinh thái độc đáo duy nhất ở Đông Nam bộ.

Tuấn Anh/TH

Bạn cũng có thể thích