Eximbank Mobile Banking thay đổi giao diện mới

Từ ngày 11/11, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chính thức hay đổi giao diện hoàn toàn mới trên nền tảng giao dịch trực tuyến Mobile Banking và triển khai tính năng QR NAPAS.

Eximbank Mobile Banking thay đổi giao diện mới

Trong lần thay đổi giao diện này, Eximbank chú trọng và tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi ảnh nền, ảnh đại diện và lựa chọn sắp xếp các chức năng ưu tiên theo sở thích; giao diện tùy biến theo thời gian sáng, chiều, tối theo thời gian thực.

Eximbank còn đưa vào bộ nhận diện icon các chức năng, tính năng hoàn toàn mới, giúp cho ứng dụng thêm sinh động và gần gũi hơn với khách hàng.

Khi chuyển tiền, khách hàng chỉ cần chọn logo ngân hàng thụ hưởng thay vì phải tìm kiếm tên ngân hàng chuyển tiền đến như trước. Đồng thời, rút ngắn và đơn giản hóa các trường thông tin lại màn hình giao dịch chuyển tiền thành công.

Một điểm đáng chú ý nữa trong giao diện mới, Eximbank Mobile Banking cho phép khách hàng bổ sung thêm tên gợi nhớ, tên yêu thích hoặc biệt danh tự đặt. Như vậy, chỉ cần nhập tên danh bạ đã lưu là khách hàng đã có thể chuyển tiền.

Để khách hàng dễ sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, Eximbank Mobile Banking giao diện mới đã cải thiện, phân chia và sắp xếp lại các nhóm tính năng hợp lý, thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với các tính năng tiện ích có trên ứng dụng.

Ngoài những điểm thay đổi nổi bật trên, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm các tiện ích tài chính: Chuyển tiền nhanh 24/7, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện – nước – viễn thông – y tế – giáo dục – bảo hiểm, thanh toán hóa đơn tự động, nạp tiền điện thoại, thanh toán VNPAY-QR, đặt vé máy bay/vé tàu/ vé xe/ khách sạn, mua sắm trực tuyến VnShop,…

Nhằm khuyến khích và tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ trên Eximbank Mobile Banking, Eximbank phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại “Trúng Vàng Liền Tay – Tải Ngay Eximbank Mobile Banking” dành cho tất cả các khách hàng.

Thời gian khuyến mại đến hết ngày 21/11/2021 với giải Phong Cách 01 chỉ vàng 9999 và nhiều giải thưởng lớn có giá trị khác. Chương trình có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng./.

Phương Mai

Bạn cũng có thể thích