Eddie Murphy tự hào vì 10 con đều ngoan

Nam danh hài cho biết điều khiến ông tự hào nhất không phải sự nghiệp hay độ giàu có mà là được làm cha của 10 người con ngoan.
Ngày 17/3, People đưa tin ở cuộc họp báo quảng bá phim Coming 2 America, danh hài Eddie Murphy chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến hôn nhân. Murphy tâm sự rằng điều khiến anh tự hào nhất trong cuộc đời không phải sự nghiệp diễn xuất hay mức độ giàu có mà là được làm cha của 10 người con.
Theo lời danh hài, các con anh từ con út 2 tuổi tới con lớn nhất, 31 tuổi, đều rất ngoan, thông minh, chăm chỉ.
“Tôi sẽ tròn 60 tuổi vào tháng 4 tới đây. Tới giờ, tài sản lớn nhất của tôi là những đứa con. Tôi hạnh phúc vì được làm cha” – Eddie nói trong chương trình podcast WTF.
Murphy tự hào vì được làm cha của 10 người con.
Hiện tại, nam danh hài dành chủ yếu thời gian cho gia đình. Anh hạn chế nhận dự án mời và chỉ tham gia khi cảm thấy phù hợp. Murphy cho hay anh luôn nghĩ làm gì là tốt nhất cho con.
Ở dự án mới Coming 2 America, danh hài tham gia cùng con gái Eddie (19 tuổi). “Các con của tôi đều rất tuyệt dù chỉ là những đứa trẻ bình thường. Chúng luôn nỗ lực trong cuộc sống. Tôi cảm thấy may mắn khi được làm cha của các con”.
Tháng 6/2016, ngôi sao Shrek và bạn gái trẻ chào đón con chung đầu tiên, cũng là con thứ 9 của danh hài người Mỹ. Bé gái được đặt tên là Izzy Oona Murphy và nặng hơn 3,5 kg lúc chào đời.
Murphy và bạn gái trẻ đã yêu nhau hơn 6 năm. Trong một cuộc phỏng vấn, chân dài 39 tuổi nói rằng việc hẹn hò người nổi tiếng đã gây sự chú ý với công chúng. Vì vậy họ muốn giữ kín những điều riêng tư nhất có thể.
Trước khi yêu Butcher, Murphy có 5 người con với nhà soạn nhạc Nicole Mitchell. Ngôi sao 57 tuổi còn là cha của con gái nữ ca sĩ Mel B, bé Angel 11 tuổi. Ngoài ra, không thể không nhắc đến hai người con cả của ông với hai bạn gái cũ trong quá khứ. Hiện, Murphy được xem là ngôi sao có nhiều con nhất nhì Hollywood.
Eddie Murphy là diễn viên hài nổi tiếng của Mỹ. Ông xuất hiện xuyên suốt show truyền hình Saturday Night Live từ năm 1980 đến 1984 và tham gia nhiều phim như Meet Dave, Dream Girls, Tower Heist…
Nick Jonas kể về hôn nhân 3 năm với Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra
Thiên An
Bạn cũng có thể thích