Easy Edu ra mắt phiên bản mới, hàng loạt tính năng mới hút người dùng

Với slogan “Đơn giản bên ngoài – Mạnh mẽ bên trong – Đầy đủ tính năng – Tùy biến linh hoạt”, Easy Edu là nền tảng quản trị trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp giáo dục – đào tạo phổ biến nhất Việt Nam.
Tiết kiệm chi phí, hiệu quả và bảo mật
Công ty Cổ phần EMSO vừa họp báo ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp giáo dục – đào tạo Easy Edu phiên bản 6.0.
Với slogan “Đơn giản bên ngoài – Mạnh mẽ bên trong – Đầy đủ tính năng – Tùy biến linh hoạt”, Easy Edu là nền tảng quản trị trung tâm ngoại ngữ và doanh nghiệp giáo dục – đào tạo phổ biến nhất Việt Nam.
Tại buổi họp báo, ông Bùi Ngọc Tự – CEO Easy Edu cho biết, đến này nền tảng đã có hơn 1.400 trung tâm và doanh nghiệp giáo dục tin dùng; Hơn 5 triệu người dùng cuối; hơn 35 hệ thống Anh ngữ lớn trên 5 cơ sở sử dụng.
“Những con số biết nói giúp chúng ta mường tượng được những thành quả, nỗ lực lớn lao của Easy Edu trong thời gian qua. Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp nền tảng quản trị giáo dục ra nước ngoài như Canada, Lào, Đức… với 3 ngôn ngữ phổ biến là Tiếng Việt, Tiếng Trung, Tiếng Anh. Sắp tới Easy Edu  sẽ bổ sung thêm các ngôn ngữ khác”, ông Tự chia sẻ.
Theo giới thiệu của ban lãnh đạo Emso, với Easy Edu khách hàng chỉ cần bỏ chi phí khoảng 2.000 đồng/ngày/user, đổi lại giúp doanh nghiệp tiết giảm tới 80% thời gian quản lý cùng nhiều lợi ích khác.
“Có một thực tế là tới 70% chủ các trung tâm giáo dục đi lên từ chuyên môn nhưng kiến thức về quản trị doanh nghiệp gần như bằng 0. Chính vì thế, Easy Edu là giải pháp hữu ích giúp việc quản trị doanh nghiệp giáo dục trở nên đơn giản, khoa học, tiết kiệm, hiệu quả”, CEO Easy Edu nói.
Ông Bùi Ngọc Tự – CEO cũng nhấn mạnh, nền tảng này phát triển dựa trên triết lý: Lợi ích của khách hàng là mục tiêu cốt lõi, đem lại giá trị cho khách hàng là mục đích phát triển.
Ông Hoàng Mạnh Tùng – Phụ trách công nghệ của Easy Edu khẳng định công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu rất đa dạng. Đặc biệt, giải pháp có khả năng tùy biến với từng cơ sở giáo dục. Chỉ với một chiếc điện thoại, không giới hạn về không gian.
Về vấn đề bảo mật – nỗi lo lắng nhất đối với khách hàng khi sử dụng các ứng dụng – ông Tùng nhấn mạnh: Thông tin khách hàng không ai có quyền được truy cập ngoài khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để tạo sự tin tưởng. Sự tin tưởng của khách hàng tạo nên thành công với chúng tôi.
Được biết, Easy Edu tuyệt đối bảo mật Data khách hàng với hệ thống phân quyền 3 lớp thông minh.Tích hợp miễn phí SSL Certificate theo chuẩn quốc tế, mã hóa 2 chiều theo chuẩn MD5. Hệ thống Server được trang bị Firewall Ahnlab TrusGuard 10000P.
Cũng tại buổi họp báo, nhiều khách hàng thân thiết của Easy Edu đã có mặt và chia sẻ những trải nghiệm sau thời gian sử dụng ứng dụng này. Chị Hà Bích Ngọc – đại diện KOS Center -cho biết: Chúng tôi hoạt động 8 năm, không ít lần phải thay đổi để tìm đến các giải pháp tin tưởng hơn… Rất nhiều giải pháp chúng tôi lựa chọn rồi sau đó phải bỏ dở giữa chừng vì nhiều lý do: giao diện không thân thiện, hỗ trợ kỹ thuật không kịp thời…
“Tuy nhiên với Easy Edu thì chúng tôi rất hài lòng. Easy Edu còn tích hợp tính năng dạy học trực tuyến – giải pháp hỗ trợ chúng tôi rất nhiều mùa Covid-19”, chị Ngọc chia sẻ.
Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Omlypus toàn cầu cũng cho biết, đợt dịch Covid – 19 vừa qua, việc học online tăng đột biến. May mắn vì đội ngũ kỹ thuật của Easy đã rất nhiệt tình hỗ trợ. Ông Tuấn Anh tin rằng với sản phẩm tốt và sự nhiệt tình, Easy Edu sẽ phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.
Có gì ở phiên bản 6.0?
Theo giới thiệu của Ban lãnh đạo, Easy Edu sẽ cung cấp đến khách hàng nhiều tính năng, cơ bản, nổi trội như Easy Space, Easy CRM, Easy HR, Easy Finance, EasyLearning (dạy học trực tuyến), EasyExam…
Với Easy Space, khách hàng sẽ tạo lập được một không gian làm việc chung, sinh hoạt chung. Đây sẽ là nơi mọi người từ lãnh đạo, đến nhân viên, học sinh chia sẻ, tương tác … hướng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững, đặc biệt trong môi trường giáo dục.
Trong khi đó, Easy CRM sẽ tối ưu hoạt động chăm sóc khách hàng trước – trong và sau bán hàng. Để dễ dàng tối ưu nguồn lực nhân sự trong doanh nghiệp, Easy HR sẽ giúp khách hàng dễ dàng xây dựng cơ chế, quy trình công việc, Giao chỉ tiêu KPI, Commission, chấm công tính lương, bảo hiểm….
Một công cụ thu hút lượng lớn người dùng vừa qua của Easy Edu đó là tính năng EasyLearning: Dạy và học trực tuyến. Việc dạy và học trực tuyến ngay trên App Mobile. Điểm đặc biệt khác với những ứng dụng khác, Easy không giới hạn số lượng học sinh, không giới hạn thời gian tiết học.
Trong khi đó, EasyExam: Học – Thi – Làm bài tập trực tuyến sẽ giúp người dùng soạn giáo trình giáo án điện tử, Học – Thi, Làm Bài tập trực tuyến ngay trên nền tảng, chấm điểm tự động, thuận lợi cho việc dạy và học của Trung tâm.
Sự kiện Ra mắt nền tảng Quản trị Doanh nghiệp Giáo dục Đào tạo lần này đánh dấu sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Easy Edu trong thời gian tới. Easy Edu sẽ là bệ phóng thành công cho sự phát triển Doanh nghiệp Giáo dục Đào tạo.
Bạn cũng có thể thích