Du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại 10 hạng mục giải thưởng World Travel Awards 2021

World Travel Awards (gọi tắt là WTA) là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 1993, đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực.

Năm nay là lần thứ 28 WTA tổ chức hoạt động bình chọn và trao giải thưởng. Hoạt động bình chọn cho các giải thưởng cấp khu vực và châu lục bắt đầu diễn ra kể từ ngày 30/3 để chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất tranh giải cấp toàn cầu.

Năm nay, Du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại 10 hạng mục, gồm:

Điểm đến hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến di sản hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á 2021

Cơ quan du lịch hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến dành cho giới trẻ hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á 2021

Điểm đến hấp dẫn du khách hàng đầu châu Á 2021

Trước đó, Việt Nam đã 2 lần liên tiếp đứng đầu khu vực châu Á tại ba hạng mục di sản, văn hóa, ẩm thực năm 2019 và 2020.

Năm 2021, Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tập trung vào các hạng mục: Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến di sản/văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á (Hà Nội) và Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á (Hội An).

Để bình chọn cho Du lịch Việt Nam trong giải thưởng uy tín, danh giá này, độc giả có thể truy cập vào website: www.worldtravelawards.com và làm theo các bước: Đăng ký/Tạo tài khoản bình chọn; Bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn trên website.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 16/8/2021.

Việc bình chọn cho du lịch Việt Nam có cơ hội nhận giải thưởng của WTA – tổ chức Giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch là niềm tự hào không chỉ của riêng ngành Du lịch mà còn của con người Việt Nam nói chung khi hình ảnh một Việt Nam an toàn và tuyệt đẹp được truyền tải rộng khắp các kênh truyền thông nước ngoài, đồng thời tôn vinh xứng đáng những giá trị mà Việt Nam đang sở hữu.

H.Minh

Bạn cũng có thể thích