Đột phá trong thiết kế không gian xanh. Đại diện cho một lối sống hiện đại , năng động và đầy sức sống Home Garden

Bỏ lại những bộn bề sau công việc . Với mong muốn về nhà là về giữa thiên nhiên . HOME GARDEN cùng với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm ,đầy tính sáng tạo và tính ứng dụng cao đã tạo ra sự hài lòng không chỉ khách hàng mà còn trong cộng đồng cư dân các khu có trình độ cũng như dân trí cao như greenbay, RiverSide Long biên , ecopark …..
Thiết kế mới lạ, phong phú về cây , dịch vụ chu đáo và quan trọng nhất luôn phát triển những mong muốn lên hàng đầu . Đó là bước đà rất thuận lợi để Home Garden phát triển được trên thị trường trong 4 năm qua .
Ngoài những dịch vụ về cây hay thiết kế các mảng bán lẻ bán dịch vụ , nhượng quyền thương hiệu được công ty chú trọng cao !
Đúng với tiêu chí của khách hàng và toàn bộ công ty phát triển và trưởng thành ! Được sự tin tưởng , vui vẻ khi sử dụng tất cả các gói dịch vụ . Đã khẳng định được thương hiệu cũng nhưng tầm vóc của Công ty . Sẽ không quá khi nói Home Garden đang là công ty đầu tiên hướng tới nhiều cầu khách hàng cần và đáp ứng đúng như những kì vọng . Đi đầu từ những dịch vụ chăm sóc định kì hàng tháng . Đến nay toàn bộ công ty đã có mặt trên các tỉnh thành lớn của Việt Nam chúng ta . Lời cảm ơn khách hàng sâu sắc và lời hứa từ toàn hộ home garden là đưa tới sự hài lòng không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả cộng đồng !
Bạn cũng có thể thích