Đông y gia truyền Tiến Hạnh dự kiến ra mắt sản phẩm cần tây VietGap

Nhằm đẩy mạnh xu hướng sử dụng các sản phẩm xanh, an toàn, công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm “Mi Nhon Be Healthy” dành riêng cho người ăn kiêng có sử dụng thành phần tự nhiên đạt chuẩn VietGap.
“Mi Nhon Be Healthy” ra nhập thị trường sản phẩm dành cho người ăn kiêng với những thành phần chính như: cần tây, gạo lứt, cacao đen, trà xanh matcha, rong biển…. Tất cả được chế biến từ 100% nông sản tươi đạt chuẩn VietGap trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó giúp lưu giữ nguyên vẹn lượng chất dinh dưỡng, vitamin, chất xơ và khoáng chất giúp giữ dáng, đẹp da từ cần tây tươi và các nguyên liệu khác. Đặc biệt, người dùng sẽ cảm nhận được vị ngon thuần chất của các thành phần tự nhiên.
Chất dinh dưỡng và hương vị vốn có của cần tây tươi đạt chuẩn VietGap được giữ nguyên trong sản phẩm Mi Nhon Be Healthy
Trong thông báo, đại diện Công ty TNHH Đông y Tiến Hạnh cho biết: “Xác định sứ mệnh cung cấp sản phẩm cao cấp tự nhiên và thuần chất, phía công ty đã đặc biệt chú trọng đến nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn. Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh đã đang và sẽ đầu tư để triển khai các mô hình vùng dược liệu đạt chuẩn VietGap nhằm nâng cao chất lượng và vị thế của sản phẩm Việt. Trước hết là tiếp tục mở rộng vùng trồng cần tây đạt chuẩn VietGap”
Những vùng trồng cần tây đạt chuẩn VietGap không ngừng được mở rộng
Hiện tại, Công ty TNHH Đông y gia truyền Tiến Hạnh đã xây dựng thành công vùng cần tây đạt chuẩn VietGap thông qua hình thức kết hợp với các hộ nông dân và thực hiện mô hình phát triển vùng dược liệu với sự tham gia của 3 nhà: nhà khoa học, nhà sản xuất và nhà nông. Vùng dược liệu trồng cần tây của công ty đã nhiều lần đón các đoàn tham quan về học hỏi và đánh giá cao về chất lượng.
Ths,Bs Trần Thị Phương Lan – Khoa dinh dưỡng/ Bệnh viện quân y 354 đánh giá cao giá trị dinh dưỡng của cần tây được trồng đạt chuẩn VietGap
Với nguồn dược liệu ổn định, đạt chất lượng, các sản phẩm của công ty TNHH Đông y Tiến Hạnh luôn được người tiêu dùng đón nhận. Sự kiện ra mắt sản phẩm dành riêng cho người ăn kiêng – “Mi Nhon Be Healthy” sắp tới sẽ tiếp tục đánh dấu bước tiến mới trong quá trình không ngừng phấn đấu, nỗ lực cho ra nhiều sản phẩm chất lượng để góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của công ty./
Thanh Hương
Bạn cũng có thể thích