7 mâm cỗ chay cúng Rằm tháng Giêng đẹp mắt dễ làm

 Được thành lập vào tháng 5/2016, công ty TNHH ĐTPT GIÁO DỤC & TMDV Y TẾ HẠNH PHÚC – tên gọi tắt: HAPPY IDEM – hướng tới những sản phẩm dịch vụ khá đặc biệt, có thể nói chưa từng tồn tại trước đó, sản phẩm dịch vụ không hẳn là mới tinh nhưng thực sự cách triển khai nó thì hoàn toàn là mới lạ.
Giai đoạn ban đầu, có nhiều ý kiến cho rằng hướng kinh doanh của công ty rất khó thành công cũng như nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng sau gần 5 năm đi vào hoạt động, công ty HAPPY IDEM vẫn đang phát triển và sản phẩm của công ty rất được xã hội đón nhận! Có thể tự hào rằng chúng tôi đã khởi nghiệp thành công với dự án đầy nhân văn mang tên MẮT SÁNG VIỆT NAM!

Kinh doanh không phải là một lĩnh vực đơn giản, nhất là khi bạn bắt đầu một sản phẩm mới tinh. Có thể nói là bắt đầu từ số 0 bởi lẽ bạn rất khó kiếm thầy để học, chưa từng có trải nghiệm và kinh nghiệm. Bạn sẽ phải lần mò và đúc rút từng thứ một và tự xây dựng cho mình bộ cẩm nang hoàn hảo cho lĩnh vực sản phẩm dịch vụ mới tinh đó. Nếu bạn đã từng chơi Võ Lâm Truyền kỳ thì đây chính là giai đoạn người nông dân bước đi trên tấm bản đồ đen xì, đi đến đâu sáng đến đó, và tấm bản đồ từ từ mở ra.

HAPPY IDEM – lựa chọn dòng sản phẩm mới tinh, chưa từng có trên thị trường và việc quan trọng mà họ phải làm và thực sự đã làm rất tốt đó chính là giáo dục thị trường về sản phẩm mới đó. Họ đã khiến cho khách hàng hiểu, khách hàng quan tâm, khách hàng lựa chọn, khách hàng tin tưởng và điều tuyệt vời nhất đó là họ có khả năng biến khách hàng thành đồng sự!
HAPPY IDEM – lựa chọn tập khách hàng rất rõ nét và cụ thể, một tập khách hàng có số lượng vô cùng đông đảo và có thể ví với cái rốn của vũ trụ – đó chính là TRẺ EM – HỌC SINH. Họ đặt mục tiêu phục vụ đối tượng giống như con, em, cháu của mình. Phục vụ đối tượng này mà không có tình yêu với trẻ là chịu thua hai tay luôn! Làm việc với đối tượng nhóc này mà không vô tư hồn nhiên cũng bó tay luôn bạn ạ! Và cực kỳ đặc biệt đó là làm việc với ngành giáo dục mà thiếu T M & ĐỨC – thì không thể thành công nổi!
 HAPPY IDEM – thấu hiểu nỗi lòng và những vấn đề mà các bậc phụ huynh đang gặp phải, với mong muốn mãnh liệt được đồng hành và sẻ chia cùng các bậc phụ huynh chăm sóc thế hệ măng non – tương lai của gia đình, tương lai của đất nước – thông qua sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đôi mắt – ví như cửa sổ tâm hồn – cho các trẻ từ mầm non đến tiểu học đến THCS. Một sản phẩm không mới mà chỉ khoác trên mình một lớp áo hoàn toàn mới mẻ về hình thức và cách thức triển khai. Sản phẩm hướng tới sự định kỳ, thường xuyên, liên tục; tiện ích; đơn giản; tiết kiệm; dễ tiếp cận; dễ lựa chọn; dễ thực thi; có thể triển khai trên diện rộng!
Không ít các đơn vị đã mang dịch vụ đo khám mắt vào trường học, nhưng dịch vụ đó dừng ở mức “khám miễn phí – khám nhân đạo” chưa định kỳ, chưa thường xuyên và chưa phủ rộng. Sau khi nghiên cứu kỹ thị trường và tham khảo nhiều ý kiến chuyên gia, chị NGUYỄN THỊ LỆ – giám đốc công ty, người sáng lập công ty, đã mạnh rạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại của Mỹ, nghiên cứu và tạo ra một dòng sản phẩm dịch vụ y tế được gọi tên theo đúng nghĩa đen: Dịch vụ đo sàng lọc tật khúc xạ cho trẻ em Mầm non, tiểu học, THCS. Chị đã từng bước đưa dịch vụ vào các nhà trường, thường xuyên nghiên cứu để cái tiến sản phẩm dịch vụ, hoàn thiện dịch vụ. Đến nay, sau 5 năm hoạt động, dịch vụ đo sàng lọc tật khúc xạ đã thực sự có được lòng tin và sự đón nhận mạnh mẽ của khách hàng. Dịch vụ được tổ chức định kỳ 06 tháng – 01 năm/ 1 lần tại các nhà trường. Khâu tư vấn, chăm sóc, cung cấp thông tin phổ cập kiến thức được BLĐ công ty và đội ngũ nhân sự của HAPPY IDEM rất chú trọng và thực hiện nghiêm túc.
HAPPY IDEM – đã có được những đối tác chuyên Môn tuyệt vời như Bệnh viện Mắt Việt Nhật, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Vinh, Bệnh viện Mắt Alina… Đặc biệt đối tác lớn nhất của chúng tôi là Công ty Công Nghệ Kính Mắt Việt Tín, đơn vị đã đồng hành và tặng hàng ngàn suất quà giá trị lên tới 500.000₫/ suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ có các đối tác chuyên môn trên khắp các địa phương, mà chúng tôi đã mang được rất nhiều giá trị tới phụ huynh và học sinh.
5 năm, một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, HAPPY IDEM đã có mặt tại nhiều trường học, tại nhiều quận huyện trên khắp Hà Nội, và nhiều tỉnh thành lân cận. Rất nhiều trẻ em và học sinh đã được tiếp cận dịch vụ chăm sóc mắt của công ty, Rất nhiều bạn đã được phát hiện sớm các vấn đề về mắt, được tư vấn và có định hướng điều trị kịp thời! Chúng tôi không chỉ giúp phụ huynh và học sinh nhận biết các vấn đề ngay trước mắt mà còn định hình tư duy và phương pháp chăm sóc bảo vệ đôi mắt lâu dài! Chúng tôi mong muốn lôi cuốn phụ huynh, học sinh và các nhà giáo đồng hành để kiểm soát và giảm tỉ lệ mắc tật khúc xạ trong học đường nói riêng và trên toàn đất nước Việt Nam nói chung. Chúng tôi mong muốn giúp đỡ trẻ em có tật khúc xạ bẩm sinh có cơ hội được phát hiện sớm nhất và được điều trị sớm nhất, mong muốn giảm thiểu tỉ lệ mù loà, suy giảm thị lực; nhược thị; lác…
Tập thể Happy Idem nỗ lực và phấn đấu hết mình để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc mắt trẻ em, với mục tiêu giúp cho 100% trẻ em Việt Nam được chăm sóc mắt định kỳ và tốt nhất!
Bạn cũng có thể thích