Doanh nhân Phương Lê: Người truyền lửa đam mê cho hàng ngàn phụ nữ Việt

Phương Lê hiện đang là Million CEO của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Cô luôn được nhắc đến như một nguồn cảm hứng cho mọi bà mẹ trẻ Việt Nam. Để có được thành công của ngày hôm nay, cô đã phải nếm trải qua rất nhiều nhọc nhằn.
Doanh nhân Phương Lê: Người truyền lửa kinh doanh cho hàng ngàn phụ nữ Việt - Ảnh 1
Million CEO Phương Lê tên đầy đủ là Lê Hồng Phương. Gia đình rất nghèo, bố mẹ phải làm đủ nghề để mưu sinh và nuôi dạy chị em khôn lớn. Ngoài thời gian đi học, cô từng làm thêm đủ công việc: bán quần áo, bán mỹ phẩm, bán đồ ăn nhanh… Có ngày, những buổi trưa tháng 6 nóng cực điểm, cô cầm tập catalog đi mòn các dãy phố để mời mua sản phẩm. Ngày nào cũng đi bộ hơn chục km nhưng chỉ bán được vài sản phẩm. Dù biết rất khó nhưng Phương dặn lòng phải cố gắng hơn nữa để bố mẹ ở nhà đỡ vất vả. 
Sau khi tốt nghiệp, Phương đành cất tấm bằng Cao Đẳng khi chẳng tìm được công việc ổn định, để xin vào làm công nhân của công ty Samsung. Để có số tiền lương 10 triệu/tháng, cô phải tăng ca liên tục. Làm việc 12h/ngày, 30 ngày/tháng với 15 ca ngày 15 ca đêm. Và số tiền ấy cũng tạm ổn cho cuộc sống của Phương cho đến khi cô lập gia đình và sinh con trai đầu lòng
Doanh nhân Phương Lê: Người truyền lửa kinh doanh cho hàng ngàn phụ nữ Việt - Ảnh 2
Sau sinh, Phương buộc phải nghỉ làm để chăm sóc con. Mọi gánh nặng đổ dồn lên chồng. Chỉ ai có con nhỏ mới hiểu, là một người mẹ vất vả đến nhường nào! Không có nổi một bữa ăn, một giấc ngủ trọn vẹn. Nhan sắc rối bời, miệng lưỡi thiên hạ lại coi là “Ở nhà ăn bám”, “Mỗi việc chăm con cũng làm không xong”.. Đã có lúc Phương rơi vào trầm cảm, tưởng như mọi thứ sụp đổ.
Thế nhưng chính thiên thần nhỏ là nguồn năng lượng giúp Phương đứng lên. Khóc lóc mãi rốt cục chẳng giải quyết vấn đề gì, lý trí thôi thúc cô đứng dậy và làm gì đó. Và đây chính là lúc cô gặp “chân ái” của cuộc đời mình: Magic Skin. 
“Tôi biết đến Magic Skin từ rất lâu vì từng là khách hàng thân quen. Đúng như người ta nói, khi bạn chưa thật sự đau, thì sẽ chưa tìm cách để thay đổi. Tôi chợt nghĩ rằng: Tại sao mình lại không kinh doanh bằng chính sản phẩm mà mình đã tin dùng?”- Phương chia sẻ về cơ duyên mình đến với Magic Skin.
Tháng 7 năm 2016 đánh dấu cột mốc đầu tiên Phương bắt đầu kinh doanh Magic Skin với số vốn 13 triệu. Bắt đầu với công việc mới mẻ, Phương ý thức được ngoài việc bán hàng, cần tập trung học từ những anh, người chị đi trước, học từ những người thành công. Học về kiến thức sản phẩm, học cách thấu hiểu và chăm sóc khách hàng
Bạn cũng có thể thích