Doanh nhân Phạm Quỳnh – người phụ nữ ba đảm đang thời kỳ mới

Sau những cống hiến không ngừng nghỉ dành cho mạng lưới, cùng đồng hành và kiến tạo Happy Women Leader Network từ những ngày đầu, doanh nhân Phạm Quỳnh luôn được đông đảo nữ lãnh đạo trong mạng lưới tin tưởng và quý trọng. Cũng vì thế, danh hiệu “Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019” đã gọi tên nữ doanh nhân tài năng này. Đây không chỉ là phần thưởng giá trị về tinh thần mà còn là nguồn động lực để Phạm Quỳnh phát huy sứ mệnh thắp lửa cho hàng nghìn phụ nữ khác trong mạng lưới cũng như bên ngoài xã hội. Chị được giao trọng trách talk cùng nhà báo, đại diện cơ quan chính quyền địa phương, đại diện Happy Women Bắc Kạn và doanh nhân nữ uy tín.

Doanh nhân Phạm Quỳnh - người phụ nữ ba đảm đang thời kỳ mới - 2

Doanh nhân Quỳnh Phạm (trái) cùng doanh nhân Bùi Thanh Hương (giữa) và doanh nhân Đỗ Hương Ly (phải)

Doanh nhân Phạm Quỳnh - người phụ nữ ba đảm đang thời kỳ mới - 3

Doanh nhân Phạm Quỳnh tại chương trình talkshow “Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá”

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra talkshow “Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hóa”, doanh nhân Phạm Quỳnh – Phó chủ tịch điều hành mạng lưới Happy Women đã tham gia với vai trò khách mời. Chị chia sẻ: “Hội nghị đã thực sự để lại những dấu ấn vô cùng tốt đẹp, mở ra sự hợp tác, hỗ trợ của Mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo Bắc Kạn nói riêng và doanh nhân, doanh nghiệp trong tỉnh nói chung”.

Được biết đến với vai trò một doanh nhân thành đạt trong ngành làm đẹp, chị cũng đã có những chia sẻ chân thật trong chương trình talkshow “Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá”. Doanh nhân Đỗ Hương Ly – Host chương trình đã ví chị là “người phụ nữ ba đảm đang thời kì mới”, không chỉ là một nữ doanh nhân giỏi mà còn là một người phụ nữ xinh đẹp và có phong cách. Đối với gia đình, chị lại là một người phụ nữ truyền thống, chu đáo với chồng con. Khi được hỏi về động lực nào đã khiến chị làm được điều đó, chị cho rằng làm gì đều từ cái tâm mà ra, chị muốn trao đi giá trị, bởi vậy chị chính là đại sứ thiện nguyện mạng lưới Happy Women.

“Để kinh doanh giỏi hay hoạt động xã hội, tôi mong muốn được chồng ủng hộ nên tôi dành nhiều thời gian cho chồng, cho con. Muốn hạnh phúc thì phải có nền tảng gia đình vững chắc” – doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ. Có thể nói, chị là tấm gương tiêu biểu cho những người phụ nữ hiện đại mang tới niềm tin, sức mạnh giúp phụ nữ tự tin xây dựng hạnh phúc.

Doanh nhân Phạm Quỳnh - người phụ nữ ba đảm đang thời kỳ mới - 4

Doanh nhân Phạm Quỳnh chia sẻ trên cương vị khách mời talkshow “Phụ nữ Việt với gìn giữ văn hóa”

Hội nghị xúc tiến thương mại tạo ra sự kết nối, hợp tác, hỗ trợ của mạng lưới dành cho các nữ doanh nhân Bắc Kạn. Tại hội nghị đã diễn ra Lễ ký kết xúc tiến thương mại để hỗ trợ các nữ doanh nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Hội nghị mang ý nghĩa tôn vinh những vẻ đẹp trong trang phục truyền thống và hiện đại của người phụ nữ, thực hiện các chương trình thiện nguyện hữu ích trên địa bàn tỉnh.

Doanh nhân Phạm Quỳnh - người phụ nữ ba đảm đang thời kỳ mới - 5

Nữ hoàng doanh nhân Phạm Quỳnh bên hòm quyên góp

Doanh nhân Phạm Quỳnh là Chủ tịch HĐQT Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, PGĐ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm, bên cạnh đó chị còn sở hữu cho riêng mình 2 thương hiệu thời trang lớn là Ruby’s Midu và Queeny Academy & Clinic.

Bạn cũng có thể thích