Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm khẳng định: “Tôi có thể” và “không bao giờ bỏ cuộc” là câu thần chú của tôi

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trang cá nhân Nguyen Thuy Kieu Diem của cô được nhiều người biết đến với hàng trăm nghìn lượt follows. Với phương châm làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong công việc, Kiều Diễm trở thành cái tên được nhiều người quan tâm và tin tưởng trong lĩnh vực làm đẹp.

Từ đó, những chia sẻ của cô đến các chị em phụ nữ được đông đảo mọi người ủng hộ, đặc biệt là các sản phẩm trị nám, tàn nhang và mụn vì hiệu quả mang lại rất cao.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm và hành trình vươn lên để thành công - 1

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm khuyến khích chị em phụ nữ: “Hãy đánh phấn, khởi nghiệp và làm chủ tài chính”

Hiểu được giá trị của người phụ nữ hiện đại, Kiều Diễm luôn khuyến khích các chị em tạo ra dòng tiền độc lập, không ngại đối mặt với khó khăn và thử thách để theo đuổi niềm đam mê của mình. “Kinh doanh có tầm, tư vấn có tâm, và đặc biệt phải sống tử tế” – là phương châm sống và làm việc của cô.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm khẳng định: “Tôi có thể” và “không bao giờ bỏ cuộc” là câu thần chú của tôi

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm và hành trình vươn lên để thành công - 2

 “Không có tiền và không có sự nghiệp sẽ không bao giờ có được sự tôn trọng”- là động lực để cô quyết tâm và cố gắng mỗi ngày.

Con đường thành công không bao giờ trải đầy hoa hồng, có được những thành công mà bao người ngưỡng mộ và ao ước, Kiều Diễm đã trải qua nhiều khó khăn. Hành trình trở thành một doanh nhân thành đạt đòi hỏi người phụ nữ phải nỗ lực rất nhiều. Cô chân thành chia sẻ, “Tôi cảm thấy may mắn khi có được người chồng tâm lý và tử tế. Anh không những là hậu phương vững chắc mỗi lúc tôi mệt mỏi mà còn là kim chỉ nam, sát cánh cùng tôi từ việc chăm sóc gia đình đến chăm lo sự nghiệp”.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm và hành trình vươn lên để thành công - 3

Hành trình lúc đầu khó khăn nhưng kết quả được đền đáp xứng đáng vì hiện nay sự nghiệp của cô tương đối vững chắc

Cùng chồng vào Sài Gòn lập nghiệp là quyết định khá liều lĩnh của cô, bởi cả hai gầy dựng sự nghiệp như ngày hôm nay bằng cả hai bàn tay trắng. Hành trình lúc đầu khó khăn nhưng kết quả được đền đáp xứng đáng. Vì hiện nay, sự nghiệp của cô tương đối vững chắc – cơ ngơi ổn định, có công ty riêng để phát triển và mở rộng kinh doanh. Đồng thời, bốn cô công chúa nhỏ vô cùng ngoan và tự lập là niềm hạnh phúc lớn nhất của Kiều Diễm sau những bộn bề công việc.

Phụ nữ phải độc lập về tài chính, ắt sẽ có hạnh phúc

Được biết Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm khá bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng cô đã chinh phục chúng tôi vì tư duy độc lập trong mọi việc của một bà mẹ trẻ. Cô cho rằng: “Người phụ nữ phải biết nắm bắt cơ hội để cải thiện bản thân mình, không chỉ đẹp về nhan sắc mà còn phải có tư duy nhanh và độc lập để bắt kịp xu hướng của thời đại.”

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm và hành trình vươn lên để thành công - 4

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm luôn dành thời gian để chơi cùng con sau ngày làm việc mệt mỏi

Trong cuộc sống hàng ngày, Kiều Diễm luôn khuyến khích bốn đứa con mình làm những việc đơn giản nhất để chúng tự lập. Những khoảng thời gian vui chơi và tâm sự cùng con giúp cô quên đi những áp lực trong công việc và lấy lại thăng bằng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Phương châm sống giúp cô “giữ lửa” hạnh phúc cho gia đình nhỏ

Phụ nữ hãy tạo cơ hội để người đàn ông được san sẻ việc nhà hay trông con. Nó không những giúp kết nối các thành viên trong gia đình mà thể hiện được sự chu đáo, yêu thương mà người chồng dành cho người phụ nữ của mình.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm và hành trình vươn lên để thành công - 1

Kiều Diễm hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Đồng thời Kiều Diễm cũng muốn nhắn nhủ đến các ông chồng: “Phụ nữ như hạt mầm, chỉ cần vun đắp yêu thương thì việc đơm hoa, kết trái chỉ là thời gian. Hãy luôn trân quý và nâng niu người phụ nữ bên cạnh mình. Hãy tạo cơ hội để họ phát triển, thành quả sẽ khiến các anh bất ngờ.”

Bạn cũng có thể thích