Doanh nhân Minh Nhật chia sẻ 4 bí quyết thành công sớm

Doanh nhân Minh Nhật sinh năm 1999, hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Anh đang là CEO của công ty bất động sản Ura. Nam doanh nhân chia sẻ những điều anh nghĩ người trẻ nên làm ngay để đạt được thành tựu từ sớm.

Nếu có điều kiện, hãy học thật tốt

Những năm đầu đại học, Minh Nhật thấy rất khó khăn vì hoàn cảnh không khá giả nhưng không vì thế mà anh nản chí. Anh cố gắng hết mình, kiên trì học hỏi và không bao lâu, đạt được học bổng 100% của Đại học FPT. Con đường học vấn cũng rộng mở từ đó. Minh Nhật cho biết anh từng giành giải 3 cuộc thi Toán quốc gia.

Minh Nhật từng cảm thấy khó khăn khi mới vào đại học nhưng vượt lên tất cả để hoàn thành tấm bằng cử nhân.

Duy trì thói quen đọc sách mỗi ngày

Theo Minh Nhật, có những kiến thức trong sách là độc nhất, vô giá, không thể nào tìm được trên mạng xã hội. Đọc sách còn tăng khả năng tư duy, phân tích, tưởng tượng, là một cách “thể dục não bộ” hiệu quả. Theo anh, không cần đọc nhiều sách nhưng hãy duy trì nó mỗi ngày, vài trang cũng được. Điều này giúp tăng giá trị bản thân khi giao tiếp cũng như làm việc.

Chăm sóc sức khỏe

Say mê kiếm tiền nhưng Minh Nhật chưa bao giờ lơ là sức khỏe của bản thân. Anh hiểu “có sức khỏe là có tất cả”. Nếu không có sức khỏe thì mọi kế hoạch đều phải hoãn lại. Vì vậy, anh luôn giữ thói quen chơi một bộ môn thể nào nào đó như bơi lội và luôn đi ngủ trước 23h, dậy vào khoảng 6h. “Một ngày dài phải giải quyết rất nhiều vấn đề nên trí lực mạnh khỏe là yếu tố quyết định thành bại trong sự nghiệp”, anh khẳng định.

Nam doanh nhân không ngừng học hỏi, đọc sách mỗi ngày.

Chia sẻ bí quyết với người khác

Sau nhiều vấp ngã đầu đời, Minh Nhật hiểu có quá nhiều bạn trẻ cũng sẽ như mình, nghĩa là không biết phải bắt đầu từ đâu và đứng lên từ thất bại như thế nào. Vì vậy, sau khi đạt được những thành tựu nhất định, anh nhận thấy sứ mệnh lớn nhất của mình là giúp thật nhiều bạn trẻ tìm ra con đường làm giàu chính đáng từ kinh doanh online. Anh chưa bao giờ “giấu nghề” và cũng rất cởi mở khi được hỏi về những gì mình đang làm.

Minh Nhật khẳng định các bạn trẻ chỉ cần cố gắng không ngừng, luôn học hỏi mỗi ngày để thấy mình hôm nay tốt hơn hôm qua, họ nhất định sẽ thành công.

Minh Nhật luôn dành thời gian tập thể thao, bơi lội cũng như thư giãn để giữ gìn sức khỏe.

Minh Nhật luôn dành thời gian tập thể thao, bơi lội cũng như thư giãn để giữ gìn sức khỏe.

Bạn cũng có thể thích