Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và đam mê kinh doanh hàng hiệu

Anh sở hữu hàng loạt thời trang và phụ kiện xa xỉ của các nhãn hiệu: Dior, Louisvuitton, Thombrow, Saint Laurent, off- White và đặc biệt là thương hiệu Gucci. Đó cũng là lí do giới trẻ Việt Nam hay gọi với cái tên là “Gucci Man”.
Thường xuyên đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh chỉn chu cùng những món hàng hiệu xa xỉ của các thương hiệu nổi tiếng như: Gucci, Balenciaga, Givenchy, Saint Laurent, Dior, Thombrow, off- White…. doanh nhân Lê Ngọc Thanh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì phong cách thời trang sành điệu của mình.
Cần biết - Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu
Không chỉ được biết đến với vài trò là Phó Tổng giám đốc 1 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại miền Bắc, Lê Ngọc Thanh còn nổi tiếng bởi sở thích sưu tập quần áo, túi xách, giày dép… hàng hiệu. Anh thuộc thế hệ 7X, sống tại Hà Nội. Đam mê những món hàng xa xỉ từ nhỏ, Lê Ngọc Thanh khiến tủ đồ của mình ngày một hoành tráng hơn với những sản phẩm cộp mác thương hiệu danh tiếng thế giới.
Cần biết - Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu (Hình 2).
Lê Ngọc Thanh chia sẻ, từ nhỏ bản thân anh đã rèn thói quen chỉn chu, gọn gàng ngay cả trong cuộc sống thường ngày. Lớn lên chút nữa, anh có cơ hội tiếp cận phong cách thời trang và theo đuổi xu hướng trẻ trung, lịch lãm. Anh bắt đầu xài hàng hiệu từ khi công việc và thu nhập dần ổn định. Những món đồ hiệu đầu tiên mà anh sở hữu là giầy, cặp đi làm, ví, dây lưng và Clutch của thương hiệu Balli
Cần biết - Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu (Hình 3).
Lê Ngọc Thanh tâm sự rằng khái niệm về hàng hiệu của anh đã có nhiều thay đổi theo thời gian. Nếu như trước đây ở thời trẻ tuổi, anh xem những món đồ hiệu như là một cách thể hiện đẳng cấp, sự sành điệu của một người thích “khoe mẽ” thì bây giờ cách nhìn của anh đã khác hẳn.
Cần biết - Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu (Hình 5).
“Phong cách ăn mặc sẽ quyết định ấn tượng của bạn trong mắt người khác. Điều đó có nghĩa cách bạn lựa chọn trang phục và cách bạn kết hợp chúng với nhau sẽ thể hiện tính cách và con người của chính bạn. Nguyên tắc đó đặc biệt đúng đắn với doanh nhân, những người luôn gắn liền với sự chỉnh chu, chuẩn mực và lịch lãm trong mọi hoàn cảnh”, Lê Ngọc Thanh chia sẻ.
Theo Lê Ngọc Thanh, lựa chọn trang phục cần dựa trên vẻ đẹp, sự cân đối và hài hòa của quần áo cùng phụ kiện với cơ thể người mặc. Chọn làm sao để tôn vẻ lịch sự, chỉnh chu của chủ nhân và phù hợp không gian xuất hiện chứ không phụ thuộc vào việc món đồ ấy đắt giá bao nhiêu tiền.
Trong tủ quần áo của mình, Lê Ngọc Thanh sở hữu nhiều set đồ bao gồm giầy, tất, clutch, quần, áo, túi đến từ những thương hiệu thời trang danh tiếng hàng đầu thế giới hiện nay.
Bạn cũng có thể thích