Doanh nhân Đỗ Hương Ly – Người định hướng truyền thông cho các nữ doanh nhân

Doanh nhân Đỗ Hương Ly – Nữ hoàng truyền thông 2019 do mạng lưới Happy Women Global Leader Network bầu chọn, được biết đến là  người định hướng truyền thông cho nữ doanh nhân, giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng và phát triển hình ảnh, thương hiệu.
Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Người định hướng truyền thông cho các nữ doanh nhân - Ảnh 1
Với vốn kiến thức vốn có ở lĩnh vực truyền thông và những kinh nghiệm tích lũy được, doanh nhân Đỗ Hương Ly đã giúp nhiều doanh nhân, doanh nghiệp xây dựng và phát triển hình ảnh. Chị là người đồng hành cùng Công ty Cổ phần Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Dova (Dova Group) trong việc tạo ra và lan tỏa thông điệp truyền thông đến với cộng đồng. Chị còn là người hoạch định kế hoạch truyền thông cho nhiều nữ doanh nhân khác như doanh nhân Phạm Quỳnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, PGĐ Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm,…
Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Người định hướng truyền thông cho các nữ doanh nhân - Ảnh 2
Sở hữu cho mình một agency chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông cho các doanh nghiệp, doanh nhân Đỗ Hương Ly cho rằng truyền thông đóng vai trò rất quan trọng trong những chiến lược xây dựng và phát triển một doanh nghiệp. Đây chính là phương tiện để quảng bá thương hiệu, là yếu tố quyết định sự sống còn hay sự bùng nổ của doanh nghiệp. Nếu biết vận dụng truyền thông trong quá trình hoạt động để truyền bá hay lan truyền thông điệp sẽ mang lại những giá trị tuyệt đối cho chính thương hiệu. Xuất phát từ một công ty khởi nghiệp, sau hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, chị chia sẻ rằng truyền thông là yếu tố tiên quyết đối với việc duy trì và phát triển một doanh nghiệp, cũng chính yếu tố đó đã giúp chị có được những thành tựu như ngày hôm nay. 
Doanh nhân Đỗ Hương Ly đã và đang đảm nhận vị trí tư vấn chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó có thể kể đến vai trò định hướng truyền thông của chị đối với Học viện đào tạo livestream chuyên nghiệp NẽtOn (trực thuộc tập đoàn Nexttech). Agency truyền thông do chị sáng lập – Mju Media trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình Fintech trong bất động sản – Cơ hội và thách thức do Real Tech tổ chức.
Doanh nhân Đỗ Hương Ly - Người định hướng truyền thông cho các nữ doanh nhân - Ảnh 3
Doanh nhân Đỗ Hương Ly hiện đang là Chủ tịch của MJU Group – Doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực với các nhãn hiệu MJU studio chuyên chụp hình cưới nghệ thuật, Fairytale Bridal – váy cưới thiết kế cao cấp, Emoji chuyên tranh nội thất trang trí, Mju Baby chuyên thời trang mẹ và bé và Creative Agency Mju Media chuyên tư vấn và thực thi các chiến dịch Marketing. Lấy tinh thần khởi nghiệp làm tiên phong, lấy giá trị dành cho khách hàng làm nền tảng, MJU Group luôn luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tối ưu.
Năm 2019,  doanh nhân Đỗ Hương Ly đã vinh dự nhận được một trong những danh hiệu danh giá nhất trong đêm Nữ hoàng truyền thông – Miss Communication Queen 2019. Với vai trò là Phó chủ tịch thường trực điều hành, phụ trách truyền thông toàn mạng lưới, chị đã được giao phó định hướng và tạo ra thông điệp truyền thông cho rất nhiều doanh nhân nữ.
Có thể nói, doanh nhân Đỗ Hương Ly hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng truyền thông sau những đóng góp miệt mài của bản thân. Chị mang đến giá trị cũng như nguồn động lực cho những doanh nhân khác trên hành trình phát triển. Chính vì vậy mà doanh nhân Đỗ Hương Ly ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành truyền thông. Xin chúc chị sẽ tiếp tục vững bước trên con đường của mình và ngày càng thành công hơn nữa.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích