Doanh nhân 9x thành công khi kinh doanh hàng Trung Quốc

Trần Anh Dũng (thường được gọi là Dũng Tàu), sinh năm 1994 sinh sống tại Hà Nội, hiện là CEO tại Vân Nam Express Khi kinh doanh trên nền tảng trực tuyến còn là hướng phát triển mới mẻ và đầy rủi ro với nhiều người, Dũng Tàu đã đạt được những thành công trên con đường của riêng mình. Những năm tháng tuổi trẻ có cơ hội làm việc tại Trung Quốc – cái nôi của ngành công nghiệp thương mại điện tử đã cho chàng trai với óc tư duy nhạy bén này nhận ra tiềm năng còn bỏ ngỏ tại chính quê hương.
Trần Anh Dũng có tư duy nhạy bén
Trở về từ Hàng Châu, với những kinh nghiệm quý giá có được từ 5 năm hoạt động và hợp tác trực tiếp với Alibaba, Dũng Tàu quyết tâm bứt phá và đi tìm con đường của riêng mình. Khi mọi người còn hoài nghi về tính khả thi của kinh doanh online, anh đã bắt đầu những bước đầu tiên trong việc nghiên cứu thị trường, đi tìm đối tác và nhà phân phối tại Trung Quốc.
Những năm tháng tự mày mò trên con đường ít ai dám chọn lúc bấy giờ khiến Dũng Tàu không ít lần chật vật, nhưng cũng để lại cho anh sự bản lĩnh và khả năng thấu hiểu thị trường. Từ những kỹ năng và kinh nghiệm nhỏ nhất như: tìm đối tác, đàm phán và hợp tác với họ… đều được doanh nhân trẻ tự trải nghiệm và đúc kết. Sau tất cả, 10 vạn đơn hàng thành công là thành quả, minh chứng cho những nỗ lực mà anh bỏ ra trong suốt 3 năm tự mình kinh doanh.
Trong suốt những ngày tháng thực chiến trên thương trường, thành công mà Dũng Tàu có được là cả một hệ sinh thái cung cấp dịch vụ và hỗ trợ trong ngành nhập khẩu, kinh doanh hàng hóa với các đối tác Trung Quốc.
Dũng Tàu  dành hết tâm huyết của mình vào khóa học Nghiên cứu và phát triển sản phẩm - Nhập khẩu hàng Trung Quốc
Dũng Tàu chia sẻ, mọi bí quyết của anh đều nằm trong chiến lược sản phẩm. Bởi lẽ, khi có được sản phẩm thực sự tốt, việc đạt được thành công và bùng nổ doanh số chỉ là điều sớm muộn. Đó cũng là lý do mà anh dành hết tâm huyết của mình vào khóa học “Nghiên cứu và phát triển sản phẩm – Nhập khẩu hàng Trung Quốc”, nơi anh hệ thống và truyền đi những kiến thức quý báu về việc phát triển nguồn hàng cho những người muốn bắt đầu kinh doanh. Không chỉ có tâm, có tầm, Dũng Tàu còn có cả sức trẻ trong hoài bão cống hiến, hết mình trong xây dựng giá trị của cộng đồng doanh nhân Việt.
Dũng Tàu là một trong những người tạo ra và triển khai các khóa học đào tạo về kiến thức kinh doanh, nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Với khóa học này, anh đầu tư gần như toàn bộ kinh nghiệm và vốn kỹ năng thực chiến của bản thân trong suốt quãng thời gian qua, trao đi những bí quyết thành công dựa trên chất lượng sản phẩm.
Nam doanh nhân chia sẻ bí quyết kinh doanh cho các học viên.
Mọi kỹ năng về nguồn hàng và sản phẩm đều được anh và các cộng sự hệ thống, chia sẻ với những bạn trẻ có đam mê dấn thân tạo ra thương hiệu mang tên mình. Dưới sự hỗ trợ của Dũng Tàu cùng khóa học, hàng trăm bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước đã có thể tự tin đứng ra khởi nghiệp, đạt được những thành tựu đầu tiên trong lĩnh vực “nóng” hàng đầu mang tên kinh doanh trực tuyến.
Suốt hơn 40 khóa học từ Bắc tới Nam của Dũng Tàu là hơn 40 nguồn năng lượng tích cực được anh gửi đi. Hành trình đam mê trở thành quân sư trong lĩnh vực Products R&D and Branding của chàng trai trẻ còn nối dài, đem tới những giá trị tích cực cho sự phát triển của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Bạn cũng có thể thích