Doanh nhân Hoàng Thị Hương và khát vọng xây dựng thời trang Việt Nam xuất khẩu

Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Con người Việt Nam nổi tiếng với những phẩm chất tốt đẹp như: Cần cù, siêng năng, trung thực, chịu thương chịu khó nên được bạn bè năm quý mến, tôn trọng và tin tưởng.
Cần biết - Doanh nhân Hoàng Thị Hương khát vọng xây dựng thời trang Việt Nam xuất khẩu
Tuy nhiên, vấn đề nhân công ở Việt Nam rất phức tạp bởi lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên trong quý IV năm 2020 là 55,1 triệu người nhưng số lượng việc làm chưa đáp ứng được so với số lượng công nhân. Không chỉ vậy, công nhân được thuê với giá thành rẻ mạt, không đủ chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày dẫn đến tình trạng bỏ việc ngày càng cao.
Bên cạnh đó, ngành thời trang thiết kế xuất khẩu nước ta mới chỉ đáp ứng được yêu cầu trong nước. Mặc dù mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt nhưng việc xuất khẩu sang nước ngoài còn nhiều hạn chế.
Cần biết - Doanh nhân Hoàng Thị Hương khát vọng xây dựng thời trang Việt Nam xuất khẩu (Hình 2).
Chủ xưởng may Hoàng Hương chia sẻ với PV: “Trước những điều hạn chế của ngành may mặc trong nước, từ đó, tôi muốn xây dựng và phát triển một xưởng may uy tín, đáp ứng những yêu cầu trong nước và quốc tế về: Chất lượng, nhân công, giá thành… Bên cạnh đó, tôi muốn kiến tạo giá trị nhân văn cho phụ nữ Việt Nam, giúp họ có cuộc sống ổn định hơn”.
Cần biết - Doanh nhân Hoàng Thị Hương khát vọng xây dựng thời trang Việt Nam xuất khẩu (Hình 3).
Nhận thấy được những yếu tố còn thiếu sót đó, CEO Hoàng Thị Hương đã xây dựng thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp Xưởng may Hoàng Hương. Bước đầu thành lập, chị Hương mong muốn tạo dựng một thương hiệu thời trang chất lượng. Từ đó, mang lại cho các chị em phụ nữ những thiết kế cao cấp mà có giá thành hợp lý, ai cũng có khả năng mua được.
Trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, Xưởng may Hoàng Hương đã  thực sự trở thành địa chỉ mua hàng uy tín. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Hoàng Hương đã xây dựng thêm 8 xưởng may, sở hữu 15 thợ thiết kế tay nghề cao. Đặc biệt, giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 800 thợ lành nghề, 100 nhân viên văn phòng online với mức lương ổn định.
Cần biết - Doanh nhân Hoàng Thị Hương khát vọng xây dựng thời trang Việt Nam xuất khẩu (Hình 4).
Các sản phẩm của Xưởng may Hoàng Hương đều là những thiết kế riêng biệt, có chất lượng cao, giá thành phù hợp. Vì vậy, đáp ứng được nhu cầu mua hàng của hàng ngàn khách lẻ và phân phối ra thị trường. CEO Hoàng Hương khát vọng, một ngày không xa, đây sẽ là những sản phẩm uy tín của Việt Nam được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Bạn cũng có thể thích